Ocean Dunes đất nền không gian thông thoáng nhiều mảng xanh

Với mức giá chỉ từ 8 triệu/m2 ở ngay trung tâm Phan Thiết. Tích hợp phong phú tiện ích ngoại khu cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. tiến độ dự án ocean dunes chính là sự quyết định thích hợp của gia đình trẻ.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết không gian thông thoáng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết nằm tại 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết. Xung quanh dự án đất nền nhà phố là vô số trường THPT và mầm non danh tiếng như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang đến nhiều tiện nghi cho khách hàng. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch vô cùng tốt tại dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Phan Thiết đã trở nên cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tỉnh Bình Thuận. Ở tiến độ dự án ocean dunes , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết cũng chú trọng kết nối với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành một mắt xích. Góp phần hoàn thiện tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Ocean Dunes Rạng Đông nhiều mảng xanh

Bên cạnh tiêu chí về vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án đất nền nhà phố hạng sang phải có được sự vượt bậc về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hoàn thiện quốc tế. Sự kết tinh lý tưởng giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong một sản phẩm BĐS hạng sang. Luôn có một sức hút đặc biệt với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được thỏa mãn cái tôi đầy đẳng cấp và tinh tế của chính mình. Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa môi trường xung quanh và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể thoả thích chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc quyết định hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ dễ dàng với những mỗi chuỗi các khu shophouse, trung tâm thương mại lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên một cuộc sống hiện đại đầy đủ nhất. Nước sinh hoạt của Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các nhân tố về chất bẩn, tạp chất mùi trong nước và trong đường ống dẫn. Nước được kiểm tra thành phần trước lúc được đưa vào sử dụng. Bụi bẩn nước thải hay rác thải, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành ba đường ống khác nhau và có những cách thức khác nhau để xử lý.

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/