Ocean Dunes đất nền không gian thượng lưu dân trí cao

Ocean Dunes xứng đáng là ngôi nhà mơ ước khi hệ sỡ hữu hệ thống tiện ích đỉnh cao, cao cấp và chất lượng cuộc sống hiện đại vượt trội. Xứng danh là sản phẩm “hot” của Tập đoàn Rạng Đông, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết không gian thượng lưu

Khu thành thị Rạng Đông một trong những khu thành thị kiểu mẫu chỉ sau khu thành thị với hạ tầng cơ sở quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại thường ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu. Với Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí không thể nào tiện lợi hơn. Khu thành thị Rạng Đông một trong những khu thành thị kiểu mẫu chỉ sau khu thành thị với hạ tầng cơ sở quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại thường ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu.

Dịch vụ tiện ích không cung cấp được những nhu cầu căn bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. cùng với đó, dự án đất nền sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa thiên nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. dự án Ocean Dunes thu hút người mua nhà bởi các tiện ích ngoại khu như gần kề nhiều khu vực quan trọng của thành phố. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa làm đẹp, khu vườn sinh thái hấp dẫn khách mua nhà.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông dân trí cao

Về thiết kế: Những tòa Ocean Dunes , Nhà phố, Biệt Thự của Ocean Dunes kết hợp lại với nhau tạo nên một cảnh quản một khu thành thị tân tiến đi kèm với đó là những cảnh quan thiên nhiên được CĐT chăm chút từng chút một và cũng là điểm nhấn quan trọng của cả dự án. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 62 ha, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chủ nhân Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sẽ được sống và tận hưởng thường ngày một môi trường sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Với mức giá nằm tại phân khúc trung bình khoảng từ 26tr/m2. So với các dự án đất nền cùng phân khúc và ở khu vực Tỉnh Bình Thuận thì tiện ích Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Mục đích của dự án đất nền này là đem đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống hiện đại cao cấp thật sự.

Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về CĐT nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu thành thị khép cao cấp qui mô lên tới 62 ha tại Phan Thiết đất chật, người đông này. Quý vị liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.