Ocean Dunes đất nền sản phẩm tốt nhất khu cao cấp

chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông quan niệm, sự “thành công của dự án chính là cơ sở hạ tầng. Những Dự án Ocean Dunes Phan Thiết không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm lý tưởng của mái ấm gia đình.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Ocean Dunes Rạng Đông sản phẩm tốt nhất

Các quý vị không ngừng nghỉ phải kết nối bằng máy bay cũng cực kỳ dễ dàng khi thời gian kết nối từ đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã đi vào hoạt động cũng như kết nối đến sân bay quốc tế Rạng Đông (trong tương lai) chỉ dao động 30 phút. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Các quý vị không ngừng nghỉ phải kết nối bằng máy bay cũng cực kỳ dễ dàng khi thời gian kết nối từ đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã đi vào hoạt động cũng như kết nối đến sân bay quốc tế Rạng Đông (trong tương lai) chỉ dao động 30 phút.

Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Khu vui chơi trẻ em được đặc trưng chú trọng về an ninh và phong phú loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, quý vị có con nhỏ sẽ nhận ra yên tâm với điều này. Phòng gym, spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn có thể đến trải nghiệm các tiện ích đặc thù này.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông khu cao cấp

Thiết kế kiến trúc của Dự án Ocean Dunes Phan Thiết được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư danh tiếng và tích hợp những thế mạnh từ những thiết kế khác nhau, nên gây ra sự khác biệt vượt trội. Bên trong dự án xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý vị. Mọi khung cảnh ở khu đều toát lên vẻ êm đềm, lãng mạng và trong lành với phong cảnh bao gồm sông nước và cây cối, các vườn hoa đầy màu sắc.

Mua Dự án Ocean Dunes Phan Thiết của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và dễ dàng từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro nằm ngoài ý muốn xảy ra bởi thị trường BĐS luôn diễn biến rất phức tạp. Do vậy để chắc chắn thu được lợi nhuận, lôi kéo quý vị thì giới đầu tư phải cân nhắc kỹ càng chọn những dự án có tiềm năng, vượt bậc nhất, được thị trường quan tâm nhất.

Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng trở nên cao cấp và “chất”, lợi ích cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Mặc dù là đất nền chỉ có 1 phòng ngủ, nhưng chính sự tinh tế về thiết kế cũng như sự tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ mang lại cho gia đình bạn cuộc sống lý tưởng nhất. Để được hướng dẫn nhanh và xác thực nhất quý vị vui lòng tel phòng kinh doanh dự án