Ocean Dunes đất nền tiện ích đẳng cấp sống thanh bình

Đất nền Ocean Dunes không chỉ đơn thuần để ở, mà còn là sự đầu tư về môi trường sống, nền tảng giáo dục, chắp cánh tương lai cho con trẻ. Là sự hội tụ của tiện nghi đẳng cấp, không gian sống xanh và chất lượng giáo dục Quốc tế, dự án nhà phố và biệt thự sẽ là chốn định cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông tiện ích đẳng cấp

biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành BĐS, có kinh nghiêm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới. Nằm kế bên khu đô thị mới Rạng Đông, khu đô thị Rạng Đông sở hữu lợi thế lớn về di chuyển giao thông và chất lượng không gian sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được phân tích là nơi đáng sống danh tiếng tại Tỉnh Bình Thuận trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành BĐS, có kinh nghiêm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.

Sự tiện nghi và đẳng cấp còn được biểu hiện ở tiện ích và dịch vụ mà biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông mang tới. Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định khi thị trường tốt lên, dự án nhà phố và biệt thự cũng mọc lên dày đặc nên tranh đua càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án nhà phố và biệt thự thành một thiên đường sống lý tưởng với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Không chỉ sỡ hữu cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất , cư dân biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sinh còn được hưởng nhiều ích lợi từ cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại Hành Chính Tập Trung Phan Thiết.

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông sống thanh bình

Đất nền Ocean Dunes cũng tạo nên sự khác biệt của mình nhờ kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố đối lập của kiến trúc hiện đại với nét giản dị của tự nhiên mang lại cuộc sống hàng ngày vừa tiện nghi, sang trọng lại có nét an yên, bình lặng của cây cối, hoa lá. Các đất nền biệt thự và nhà phố được chia làm nhiều loại hình đất nền khác nhau từ nhà phố vườn, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự sông lập. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn nhận thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Đặc biệt, Đất nền Ocean Dunes có mức giá bán cực tốt từ 26tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn tất cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính lý tưởng cho quý khách hàng đầu tư. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án nhà phố và biệt thự tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.

Các nền tại Dự án Ocean Dunes Rạng Đông xứng đáng được quý khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống hàng ngày ngày càng tốt đẹp hơn. Quý vị có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.