Ocean Dunes đất nền tiện ích vượt trội ngập ánh sáng

Ocean Dunes Phan Thiết đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày năng động hiện đại. Dự án nhà phố và biệt thự đang là chọn lựa ưu tiên số 1 cho các quý khách khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận với sở hữu những ưu điểm vượt trội. Ngay trước buổi giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Rạng Đông tại thị trường tỉnh Bình Thuận. Số lượng quý khách đã đặt chỗ Đất nền là rất lớn. Hiện tại để kích thích sức mua dịp năm 2018. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết với những quý khách đặt chỗ tại dự án nhà ở đang có hàng loạt chính sách ưu đãi.

Ocean Dunes

Ocean Dunes tiện ích vượt trội

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phan Thiết. Đã đem đến cho đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes dành cho những quý khách thông thái là sự chọn lựa hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng tỉnh Bình Thuận và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Đặc biệt, nội khu dự án đất nền cao cấp trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… đáp ứng nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. cùng với đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh đón khách … Tạo nên môi trường sống chất lượng và xanh cho cư dân. Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có môi trường sống lý tưởng và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt dao động 35%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như tự nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông ngập ánh sáng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes là 1 trong những dự án đất nền cao cấp Nhà phố đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nềnđang đóng vai trò càng ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn tự nhiên cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây khi diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý khách hơn.

Cùng với đó, những lý do nên mua Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết có thể kể đến như. Giá bán Đất nền ưu đãi, địa điểm dự án đất nền cao cấp đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án đất nền cao cấp được CĐT Tập đoàn Rạng Đông trang bị. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ sở hửu cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án đất nền cao cấp được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại đây.

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/