Ocean Dunes dự án cao cấp bậc nhất sống độc đáo

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết đang là dự án đất nền rất hot và được săn đón nhất thị trường bất động sản Phan Thiết hiện nay. Dưới sự đảm bảo của Tập đoàn Rạng Đông, là bảo chứng cho chất lượng sản phẩm cùng các nhân tố tiện nghi, sang trọng và các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đi kèm, dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông còn thể hiện đẳng cấp, tích hợp những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng nói chung và đặc trưng đời sống cư dân của dự án đất nền nói riêng. Sự cao cấp của Dự án Ocean Dunes Phan Thiết cũng được tìm thấy ở những tiện ích quen thuộc, nhỏ nhặt của đời sống hàng ngày tại đây, những tiện ích nhỏ này cũng “chất” hơn bao giờ hết. Đó là điều tuyệt vời mà chỉ những cư dân tại Ocean Dunes có được.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông cao cấp bậc nhất

Vì địa điểm này hết sức tiện lợi cho đi đến và thông thương vừa nằm ngay trung tâm Tỉnh Bình Thuận, gần khu hành chính mới Rạng Đông, vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch đi đến các khu vực trong thành thị là Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành Chỉ cách trung tâm thành thị 15 phút lái xe, Dự án Ocean Dunes Phan Thiết được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và tân tiến của Tỉnh Bình Thuận cũng như các khu vực lân cận. Chính vì thế, Dự án Ocean Dunes Phan Thiết là sự chọn lọc tối ưu để mua nhà đón Tết. Vì địa điểm này hết sức tiện lợi cho đi đến và thông thương vừa nằm ngay trung tâm Tỉnh Bình Thuận, gần khu hành chính mới Rạng Đông, vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch đi đến các khu vực trong thành thị là Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành

Các dự án đất nền của ông lớn Tập đoàn Rạng Đông Viet Nam thường được rất được lòng KH giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc trưng chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn cao cấp của của người lớn. Hơn ai hết những người trẻ sẽ là những người được hưởng lợi ich nhiều nhất khi được sống trong một môi trường năng động,hiện đại kèm theo nhiều dịch vụ cao cấp.Gia đình bạn cũng có thể mở party,tiệc BBQ cùng nhau hưởng thụ cảnh quan môi trường xung quanh của Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông. đất nền Ocean Dunes Phan Thiết nằm ngay khu đô thị, xung quanh có đầy đủ các tiện ích hiện hữu: Trường học, Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thể thao, Khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc

Ocean Dunes Rạng Đông sống độc đáo

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết được chủ đầu tư hết sức chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, dự án đất nền được thiết kế theo ý tưởng tuyệt vời dành cho các cư dân thành thị hiện đại. Nhất là những người tình thích một đời sống tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một địa điểm đi đến giao thông tiện lợi giữa lòng thủ đô. Khi chọn lọc đầu tư đời sống tại đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo về phong cách sống, văn hóa phong phú, cũng như được tận hưởng nét tinh tế của một công trình kiến trúc hài hòa giữa tân tiến với truyền thống của người Việt Nam. Mọi không gian trong đất nền được thiết kế thoáng mát và tinh tế với cửa kính Nhà phố rộng mở đem đến hướng nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Từ hướng nhìn này, cư dân sẽ cảm nhận được nét đẹp năng động, xa hoa của một mảnh đất Phan Thiết của một “hòn ngọc Viễn Đông”, cảm thấy sự chuyển giao của sự phát triển từng ngày của Tỉnh Bình Thuận nói riêng, thành thị nói chung, Phan Thiết lung linh và rực rõ về đêm và những dao động lặng mà chỉ có Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông cư dân mới cảm nhận được.

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đã công bố Dự án Ocean Dunes Phan Thiết nằm ven sông trong đó. Chính vì vậy, sự công bố của đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đã lôi kéo nhiều KH nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây.

Ngoài ra Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi KH khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao khi đưa vào sử dụng. Đây là một dự án đất nền đầy niềm năng cho các doanh nhân đầu tư bất động sản, có quá nhiều thế mạnh sẽ là lợi thế vững chắc để chúng tôi khẳng định rằng đầu tư vào đây sẽ thu về cho KH nhiều lợi nhuận kinh tế.