Ocean Dunes dự án đất nền không gian đẳng cấp biểu tượng mới

Dự án Ocean Dunes mang một kỳ vọng lớn của CĐT là đem đến một chốn an cư lý tưởng, là nơi đi về của hàng nghìn con người, tạo thành quần thể cư dân văn minh hiện đại. công ty đã đưa tất cả tâm huyết của mình vào từng chi tiết của dự án. Với cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đồng thời cung cấp được yêu cầu về phát triển quy hoạch thành phố trước mắt và về lâu dài, đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết không gian đẳng cấp

Vì địa điểm này rất là tiện lợi cho lưu thông và thông thương vừa nằm ngay trung tâm Tỉnh Bình Thuận, gần khu hành chính mới Rạng Đông, vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch lưu thông các khu vực trong thành phố là Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành Vị trí của dự án nhà phố giá rẻ là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Tỉnh Bình Thuận, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Vì địa điểm này rất là tiện lợi cho lưu thông và thông thương vừa nằm ngay trung tâm Tỉnh Bình Thuận, gần khu hành chính mới Rạng Đông, vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch lưu thông các khu vực trong thành phố là Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành

Ocean Dunes Phan Thiết là dự án nhà phố giá rẻ tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp sang trọng và dịch vụ an sinh tốt nhất. Tất cả những nhãn hàng cao cấp, những chuỗi cửa hàng nổi tiếng, những quán café với không gian độc đáo hay trung tâm mua sắm hiện đại đều sẽ xuất hiện tại tầng trung tâm mua sắm rộng lớn của Ocean Dunes Phan Thiết . Ngoài ra, Ocean Dunes Phan Thiết còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu thành phố được tiếp xúc với nhau, trao đổi tin tức và phát triển thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hiện hữu nhất.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông biểu tượng mới

Với tâm huyết đem đến cho quý khách mộ không gian sống mới vừa hiện đại vừa cổ điển kết hợp phong cách Phương Tây là lối sống quen thuộc của người Á Đông. Đặc biệt, nội thất trong nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông là những sản phẩm nội thất Khu Compound Khép Kín hàng đầu, thiết kế theo đẳng cấp 5 sao. Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thỏa sức nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống hiện đại lấy lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Phương thức thanh toán linh hoạt: quý khách chỉ cần thanh toán 30% giá trị đất nền trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Sở hữu một đất nền trong Ocean Dunes Phan Thiết , quý khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi do CĐT đem đến cho khách hàng. Hãy nhanh lẹ tel với chúng tôi, để được giải đáp và mua một đất nền tốt nhất tại Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án nhà phố giá rẻ này. Từ hàng đầu của chủ đầu tư, đến những dự án nhà phố giá rẻ đã hiện hữu và thực tế công đoạn của Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông đã chứng minh rất rõ năng lực, chữ tín cũng như khả năng hoạch định của chủ đầu tư. Những quý khách để ý đến dự án, có ý định mua đất nền hoặc đã mua đất nền có thể hoàn toàn yên tâm về một dự án nhà phố giá rẻ hiện hữu đúng tiến độ, chắc chắn chất lượng dự án nhà phố giá rẻ và mở ra một xu hướng sống trải nghiệm tuyệt vời trong những đất nền dành cho người lương bổng trung bình.