Ocean Dunes dự án đất nền phong cách nghỉ dưỡng nơi lý tưởng

Ocean Dunes , vì lý do gì nên mua đầu tư tại đây? biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông dự án đất nền giá rẻ Nhà phố giá rẻ nhất của Tập đoàn Rạng Đông sẽ được chính thức công bố tại Phú Thủyg Tỉnh Bình Thuận vào tháng 11. Được các chuyên gia đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư khá tốt nàm trong khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về tiềm năng đầu tư của Dự án Ocean Dunes Rạng Đông.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Dự án Ocean Dunes phong cách nghỉ dưỡng

Ngoài ra, Ocean Dunes lân cận khu thành thị Rạng Đông và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu thành thị đẳng cấp khác. Vị trí này mang đến cho dự án đất nền giá rẻ rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của Ocean Dunes trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án đất nền giá rẻ vừa được đánh giá cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. Ngoài ra, Ocean Dunes lân cận khu thành thị Rạng Đông và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu thành thị đẳng cấp khác.

Với định hướng xây dựng lên một khu thành thị xanh, hiện đại kết hợp cùng tổ hợp dịch vụ, tiện ích khép kín, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ là 1 điểm nhấn ấn tượng và lôi kéo nhiều người tại Phan Thiết. Dự kiến Dự án Ocean Dunes Rạng Đông sẽ có khu hồ bơi Jacuzzi theo phong cách nghỉ dưỡng kết hợp với sân vườn trong khu biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tạo cảm giác gần gũi với nhiên nhiên, và hồ bơi riêng cho trẻ em. Khu thảm cỏ vui chơi picnic, BBQ ngoài trời, Khu ClubHouse kết hợp café thương hiệu đẳng cấp …. Hạ tầng tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, phong phú cũng mang đến thuận tiện cho cư dân

Ocean Dunes Rạng Đông nơi lý tưởng

Để mang đến cho KH sự thoải mái lúc quyết định những Ocean Dunes , các nhà thiết kế đã có quá trình nghiên cứu kỹ cũng như đặt mình vào vị trí của những người sử dụng đất nền từ đó xây dựng nên Ocean Dunes . Tổng thể thiết kế các không gian bên trong đất nền Nhà phố cực kỳ thoáng. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được đa số lượng ánh sáng tự nhiên vào bên trong đất nền tạo sự thuận tiện cho các hoạt động mỗi ngày của gia đình khách hàng. Sở dĩ nói Dự án Ocean Dunes Rạng Đông là “Resort bên sông” bởi dự án đất nền giá rẻ được xây dựng ngay cạnh sông Phan Thiết và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt công bố đầu tiên từ 6 tỷ/căn, thì cộng đồng cư dân sống tại Ocean Dunes đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Chính vì vậy, sự công bố của biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đã lôi kéo nhiều KH nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây.

Dự án cũng được dự định bàn giao nội thất căn bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì KH đang tìm hiểu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít kinh phí hoàn thiện hơn hoặc có thể không phải hoàn thiện thêm. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.