Ocean Dunes dự án không khí trong lành không gian mở

Ocean Dunes – Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam phát triển theo định hướng cung cấp cho khách hàng và người dân Việt Nam những đất nền giá rẻ, sang trọng và nâng cao chất lượng cuộc sống và thay đổi cái nhìn của khách nước ngoài về thị trường bất động sản Việt Nam.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Ocean Dunes Phan Thiết không khí trong lành

Như vậy nhờ vị trí mà giá trị Ocean Dunes cao và gia tăng theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ sở hửu của Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông cư dân có thể đi lại tới Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết… các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, đi lại khu vực liền kề linh hoạt, nên đảm bảo Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Như vậy nhờ vị trí mà giá trị Ocean Dunes cao và gia tăng theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ sở hửu của Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông cư dân có thể đi lại tới Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết… các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

Trong đó, không gian sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án nhà phố và biệt thự là nhân tố được người mua nhà đặc trưng quan tâm. Nơi đây đem đến cho người mua nhà nhiều tiện ích hấp dẫn. Thu hút các CĐT mua nhà để đầu tư. Vì nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết có rất nhiều tiện ích nội và ngoại khu hấp dẫn người xem nhà. Tại nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết cư dân có thể tha hồ sống, tận hưởng không gian sống tiện nghi – đẳng cấp – sang trọng bậc nhất mà vẫn có thể có những trải nghiệm quây quần, hạnh phúc, ấm cúng của một gia đình đúng nghĩa. Sự kết hợp giữa các nhân tố hiện đại phương Tây và những giá trị truyền thống phương Đông đã đem đến những giá trị riêng làm nên đẳng cấp mang thương hiệu Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông mà chỉ có những người có hướng view xa, tư duy chiến lược mới nhận thấy và chớp lấy trong tay.

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết không gian mở

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án nhà phố và biệt thự gồm 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do. Thiết kế các lô đất nền biệt thự giảm dần độ cao ra Biển Phan Thiết và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra Biển Phan Thiết, về trung tâm tuyệt đẹp. Tất cả các đất nền Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, Nhà phố thoáng mát. Nội thất đất nền giá rẻ, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do có diện tích từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do, cũng là dòng diện tích thích hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác tha hồ nhất, tận hường cuộc sống mỗi ngày.

Giá trị Ocean Dunes gia tăng theo thời gian nhờ hưởng lợi từ hạ tầng cơ sở giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Phan Thiết: cách các khu vực này chưa tới 20 phút đi lại cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết là điều dễ hiểu.

Với những ưu điểm về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Tập đoàn Rạng Đông và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án nhà phố và biệt thự hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn danh tiếng về nơi định cư lâu dài, tuyệt vời cho cả gia đình quý khách. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp, công ty muốn làm việc trong không gian mở hiện đại, năng động, hiệu quả và là xu hướng xây dựng của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới.