Ocean Dunes dự án Nhà phố chất lượng thực sự đủ tiện nghi

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết – Chọn một ngôi nhà cho gia đình không chỉ là chọn một nơi để tránh mưa nắng, để ở mà còn phải là nơi gia đình được tận hưởng cuộc sống và có những giây phút hạnh phúc bên nhau, là nơi gia đình được bảo vệ và an toàn nhất. nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông chính là nơi đó, nơi bạn và gia đình thoải mái tận hưởng cuộc sống trong môi trường an toàn nhất.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết chất lượng thực sự

Trong tương lai, khi khu vực Phú Thủyg phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của Ocean Dunes sẽ còn tăng nhanh chóng. Các con đường vòng quanh ôm khu đất nền và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết. Trong tương lai, khi khu vực Phú Thủyg phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của Ocean Dunes sẽ còn tăng nhanh chóng.

Ocean Dunes dành cho những quý khách hàng đang tìm kiếm môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi Ocean Dunes mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, thức thời, đồng nghĩa với tiện ích nó đem lại hoàn toàn thuận tiện. Như một thành thị thu nhỏ, dự án đất nền có đầy đủ tiện ích mả gần như dự án đất nền nào cũng phải có như dịch vụ chăm sóc y tế, thể dục thể thao, bar cafe, hồ bơi, đường chạy bộ cây xanh, quảng trường trung tâm, công viên ven sông… Ngoài tuyệt vời trong thiết kế, chủ đầu tư Ocean Dunes còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục thiết kế cảnh quan tại dự án đất nền khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Dự án đất nền Ocean Dunes đủ tiện nghi

Mỗi dạng đất nền sẽ có thiết kế riêng để sử dụng tối đa diện tích sẵn có, và đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao với đầy đủ nội thất sau khi dự án đất nền hoàn thiện. Tất cả những nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đều được đội ngũ thiết kế chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết, Tập đoàn Rạng Đông mang đến những tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp sang trọng tuyệt hảo. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu thành thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

Giá bán Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết tranh đua và tốt nhất trong các dự án đất nền khu vực Tỉnh Bình Thuận Ocean Dunes với phương thức chi trả linh hoạt chia làm nhiều đợt. Ocean Dunes là dự án đất nền đất nền có một không hai trên thị trường Phan Thiết với mức giá khoảng linh hoạt từ 26tr/m2. Đây là mức giá rẻ nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa được cho mình một đất nền ưng ý, đồng thời tăng lên giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều đất nền cùng vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là phù hợp hơn cả. Đó là toàn bộ những yếu tố mà khi mua Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết mà quý khách hàng nên biết và tham khảo, để đưa ra chọn lựa đúng nhất..