Ocean Dunes dự án Nhà phố lãi suất hấp dẫn nội thất đẹp

Những tháng gần đây là thời điểm mà người có kế hoạch mua nhà để ở mau lẹ hoàn thiện mục tiêu của mình. Do đó, quý khách sẽ nhắm vào những dự án biệt thự và nhà phố có tiến độ xây dựng chắc chắn của những CĐT uy tín. Ocean Dunes là một giả như điển hình trên thị trường bất động sản Tỉnh Bình Thuận.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Dự án Ocean Dunes lãi suất hấp dẫn

TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân đi lại thuận lợi và mau lẹ hơn. Đặc biệt, Ocean Dunes chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện xa lộ này hoàn thiện và hoạt động, thì cư dân Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông có thêm một phương tiện đi lại hiện đại, an toàn và mau lẹ hơn khi cần đến địa điểm khác. Ocean Dunes nằm ngay tại trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành thuộc khu vực Tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những đường lớn và thoáng khí nhất Phan Thiết. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đi lại tới Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết… rất thuận lợi với đường Tôn Đức Thắng. Chắc chắn khi tới thăm dự án biệt thự và nhà phố bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân đi lại thuận lợi và mau lẹ hơn. Đặc biệt, Ocean Dunes chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện xa lộ này hoàn thiện và hoạt động, thì cư dân Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông có thêm một phương tiện đi lại hiện đại, an toàn và mau lẹ hơn khi cần đến địa điểm khác.

dự án đất nền Ocean Dunes là một dự án biệt thự và nhà phố với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. Cư dân sống tại dự án đất nền Ocean Dunes được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống hàng ngày trung lưu, Còn điều gì xuất sắc hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, thuận lợi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Các tiện ích ngoại khu như: siêu thị, cửa hàng tiện ích, bệnh viện, công viên, nhà hàng ăn uống, quán cafe,…

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông nội thất đẹp

Nhà ở tại đây được thiết kế rất là đẹp mắt, theo phong cách Khu Compound Khép Kín rất là sang trọng nhưng gắn liền với thiên nhiên trong xanh vì trong khu vực dự án. CĐT có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả dư án. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án biệt thự và nhà phố của chúng tôi. Về chất lượng đất nền, đất nền Ocean Dunes được đầu tư bởi tập đoàn uy tín châu Á nên được tiến hành những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế. CĐT đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên phong cảnh xanh từ những chậu cây xanh đặt ở Nhà phố hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với thiên nhiên khiến cuộc sống hàng ngày cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại Phan Thiết, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái trong công việc.

Lợi ích thứ 2 chỉ để cho Khách khi quyết định ổn định gia đình tại khu Ocean Dunes là được sống tại một nơi rất là thanh bình, văn minh. Sẽ không dễ làm để tìm được một nơi ổn định gia đình có thể mang đến cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Khách hàng để ý về uy tín của Tập đoàn Rạng Đông, có thể tham khảo các dự án biệt thự và nhà phố được đơn vị này thực hiện thành công trước đó

Bạn đừng suy nghĩ Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông ở đây giá sẽ cao, hãy tel với tôi để đến tham quan đất nền mẫu và được giải đáp xác thực và đầy đủ thông tin từ CĐT Tập đoàn Rạng Đông, tôi tin chắc bạn sẽ quyết định chọn Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông vì Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tốt hơn các bất động sản khác bạn đã nghiên cứu (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Tham quan đất nền với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.