Ocean Dunes dự án thiết bị đầy đủ sống trẻ trung

Ocean Dunes Phan Thiết – Phía Hành Chính Tập Trung Phan Thiết đang là khu vực phát triển nhanh chóng và đang được thành thị tập trung triển khai đầu tư đồng bộ hạ tầng cơ sở và giao thông, khiến cho bộ mặt thành thị và giá trị BĐS tại đây gia tăng nhanh chóng, kéo theo nhiều đại gia bất động sản dồn về phát triển nhiều dự án đất nền nhà phố tại đây.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thiết bị đầy đủ

Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền nhà phố cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Phan Thiết. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu thành thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Ocean Dunes Phan Thiết sẽ tăng mạnh. Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền nhà phố cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Phan Thiết.

CĐT Tập đoàn Rạng Đông dành tổng thể cho các hạng mục tiện ích nội khu trong đất nền Ocean Dunes Rạng Đông . Đây đều là các tiện ích cần thiết đối với đời sống đời thường của cư dân, nhưng được đầu tư thuộc phân khúc cao cấp hơn so với mặt bằng chung. đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, sang trọng, cao cấp với qui mô hơn 10.000m2 trong đó đa số diện tích dành cho tiện ích nội khu gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác Ngoài không gian sống xanh thì đất nền Ocean Dunes Phan Thiết còn có rất nhiều các tiện ích khác.

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết sống trẻ trung

Vì các đất nền giá rẻ ở đây không phải đất nền giá rẻ nào cũng giống nhau về mặt hình thức hay nội dung bên trong. Tất cả các đất nền Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế hết sức hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, Nhà phố thoáng mát. Nội thất Nhà phố, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do có diện tích từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do, cũng là dòng diện tích phù hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Cùng bầu không khí trong lành, tất cả mang tới cư dân đời sống thoải mái và yên tĩnh nhất.

Ngân hàng là ngân hàng bảo lãnh và hướng dẫn cho mượn chính. Ngoài ra, KH cũng có thể hotline các gói vay của ngân hàng khác Khách hàng sẽ không phải đắn đo huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần khoảng từ 2-6% giá trị đất nền theo lịch trình của công trình.

KH có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và lịch trình thi công và chất lượng công trình Ocean Dunes Rạng Đông. Bởi Tập đoàn Rạng Đông là thương hiệu hết sức uy tín, thêm vào đó, dự án đất nền nhà phố còn được ngân hàng thương mại công thương Việt Nam Đứng ra bảo lãnh và nhiều ngân hàng hàng đầu hướng dẫn tài chính như: … đây đề là những ngân hàng có quy trình kiểm tra năng lực, sức khỏe tài chính của đơn vị đầu tư phát triển hết sức gắt gao trước khi chấp nhận hợp tác. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.