Ocean Dunes dự án trung tâm hiện đại khu công viên

Vừa mới mở bán nhưng Đất nền Ocean Dunes đang gây sốt trên thị trường địa ốc Phan Thiết với sản phẩm Đất nền Ocean Dunes bởi những ưu việt hiếm có.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết trung tâm hiện đại

Từ Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết đi đến thuận tiện với trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Lợi thế nổi trội về vị trí của Phố Biển Rạng Đông dự án đất nền Ocean Dunes là tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết – nơi tập trung đa dạng các loại hình dịch vụ thương mại và đặc biệt là giá trị kết nối tới các khu vực của dự án cực kỳ cao: Từ nhà phố thương mại Ocean Dunes cách ga Phan Thiết chỉ 1,5 km, Cách sân bay Phan Thiết 20km, Di chuyển về phía đông bắc 200km là tới thành phố Hồ Chí Minh, Đặc biệt, Ocean Dunes Phố Biển Rạng Đông kết nối với Khu dân cư Hùng Vương qua trục đường chính Châu Văn Liêm lộ giới 30m, lòng đường 18m, lề đường mỗi bên 6m. …. Vị trí của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Thuận, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Từ Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết đi đến thuận tiện với trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Lợi thế nổi trội về vị trí của Phố Biển Rạng Đông dự án đất nền Ocean Dunes là tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết – nơi tập trung đa dạng các loại hình dịch vụ thương mại và đặc biệt là giá trị kết nối tới các khu vực của dự án cực kỳ cao: Từ nhà phố thương mại Ocean Dunes cách ga Phan Thiết chỉ 1,5 km, Cách sân bay Phan Thiết 20km, Di chuyển về phía đông bắc 200km là tới thành phố Hồ Chí Minh, Đặc biệt, Ocean Dunes Phố Biển Rạng Đông kết nối với Khu dân cư Hùng Vương qua trục đường chính Châu Văn Liêm lộ giới 30m, lòng đường 18m, lề đường mỗi bên 6m. ….

Sự tiện nghi và đẳng cấp còn được thể hiện ở tiện ích và dịch vụ mà đất nền Ocean Dunes Phan Thiết mang tới. Tiện ích nội khu đất nền Ocean Dunes Phan Thiết : Tập đoàn Rạng Đông và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn tiến hành cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được tiến hành trước đó cho các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này đem đến cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Từ một môi trường sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên, cộng đồng dân cư văn minh đến phong cách sống tiện nghi bậc nhất, giúp đất nền Ocean Dunes Phan Thiết trở thành căn nhà mơ ước của nhiều người dân.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông khu công viên

Các chi tiết đường nét trong đất nền được những kiến trúc sư danh tiếng của đơn vị trợ giúp thiết kế danh tiếng tỉ mĩ thiết kế. Thêm vào đó, tất cả các nhà phố chắc chắn cho các không gian luôn có đầy đủ ánh sáng thiên nhiên và không khí thoáng đãng, mát mẻ lại tích hợp đầy đủ các công năng, cung cấp mọi nhu cầu trong sinh hoạt gia đình. Nội thất bên trong đất nền đều là những vật dụng nhập khẩu từ nước ngoài, quý khách cứ yên tâm về chất lượng nội thất bên trong đất nền. Nếu đã sở hữu được nhà , bạn có thê đề nghị sơn tường, trang trí đất nền theo đề nghị của mình. Nhìn chung các đất nền mẫu Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết đều chắc chắn đem đến một môi trường sống mới mẻ cho khách hàng. Với nội thất đẳng cấp được bày trí khoa học, nhà mẫu tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông được đánh giá rất cao.

Nhiều quý khách đã thật sự là người bạn đồng hành của Tập đoàn Rạng Đông trong suốt chặn đường tạo dựng tên tuổi. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết chính là một cuộc sống thành thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng trông đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được trợ giúp tận tình và chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết và đăng ký tham quan đất nền vui lòng liên hệ.