Ocean Dunes khu đất nền phối cảnh độc đáo trải rộng view

Nghiên cứu ngay Dự án đất nền Ocean Dunes. Dự án đất nền cao cấp sắp công bố vào tháng 10 thời gian sắp tới trông mong sẽ mang đến cho BĐS phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận cơn sốt mới .

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết phối cảnh độc đáo

Nằm trong khu dân cư Ocean Dunes, tại cửa ngõ Khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. Khu đô thị nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông kiểu mẫu được phân tích đẹp bậc nhất tại tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền cao cấp Mua bán nhà đất tại Dự án Ocean Dunes Rạng Đông đã công bố thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, cao cấp cung cấp được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Lựa chọn an cư, đầu tư tại biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông quý vị có thời cơ trở thành công dân trong cộng đồng Dự án Ocean Dunes Rạng Đông thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ xuất sắc để cư dân Dự án Ocean Dunes Rạng Đông gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Tiện ích Dự án đất nền Ocean Dunes đảm bảo sẽ thỏa mãn những quý vị khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận tiện và cao cấp nhất. nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông là dự án nhà phố và biệt thự cao tầng nằm trong khu dân cư mới Ocean Dunes đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được đảm bảo tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn thiện và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Khu dự án Ocean Dunes trải rộng view

biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là phong cảnh thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Tất cả các Dự án Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế hiện đại, thông minh nhà phố và biệt thự cao cấp với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến sự thoáng khí rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có tầm nhìn đẹp ra công viên xanh mát.

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của CĐT Tập đoàn Rạng Đông. Vì vậy Dự án Ocean Dunes Rạng Đông từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tiên tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án nhà phố và biệt thự chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Để biết thêm tin tức Dự án Ocean Dunes Rạng Đông ở đâu. Cũng như tin tức đầy đủ về dự án nhà phố và biệt thự gồm. Hồ sơ thiết kế, bảng giá chi tiết. Thủ tục mua bán đất nền biệt thự và nhà phốvà hồ sơ pháp lý, quý vị vui lòng liên hệ.

Thông tin tại Tiến độ dự án Ocean Dunes