Ocean Dunes khu đất nền thông tin mới nhất chất lượng cao

Thị trường đang nóng lên từng ngày với những dự án biệt thự và nhà phố đầu tư mới hết sức hấp dẫn. Trong đó, dự án biệt thự và nhà phố mới mua ban dat nen ocean được xây dựng và thiết kế với những điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng một môi trường sống tiện nghi hiện đại. Văn minh bậc nhất và ngập tràn sắc xanh.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông thông tin mới nhất

Dự án là quần thể nhà phố và biệt thự cao cấp có hơn hơn 900 căn tất cả. Mong muốn đem đến cho KH một môi trường sống hiện đại. Ocean Dunes Rạng Đông phát triển thành điểm nhấn và là một trong những dự án biệt thự và nhà phố “đáng sống” dành cho những người có lương trung bình ngay tại trung tâm tỉnh Bình Thuận. Vị trí của nhà phố Ocean Dunes Bình Thuận đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của tỉnh Bình Thuận. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng nhìn thoáng đãng.

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, bể bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… tất cả sẽ có tại mua ban dat nen ocean nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Phan Thiết,…

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông chất lượng cao

nhà phố Ocean Dunes Bình Thuận có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều gần gũi, thoáng khí với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một cách khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Ocean Dunes Rạng Đông . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu dân cư vào những dịp lễ lớn trong năm .

Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu địa điểm “địa lợi” kế cạnh công viên hồ điều hoà. Luôn luôn đảm bảo sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong Ocean Dunes Rạng Đông, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ giảm tải được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Nếu bạn là người mua Ocean Dunes Rạng Đông, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình. Bởi CĐT dự án biệt thự và nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông là Tập đoàn Rạng Đông. Nổi tiếng với rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố lớn tại tỉnh Bình Thuận và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm thi công. Rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố lớn hiện đã đã đi vào hoạt động và đi vào sử dụng. Nên KH có thể tiện lợi phân tích và so sánh để đưa ra nhận định của mình về dự án biệt thự và nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông

Thông tin tại duanoceandunes.net