Ocean Dunes Nhà phố cao cấp địa thế hiếm có khu đất vàng

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết mới ra hàng bảng hàng các Đất nền thuộc tòa đẹp nhất. Với những CSBH hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý khách nên mua Đất nền tại thời điểm này.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông địa thế hiếm có

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết nằm trên mặt đường Tôn Đức Thắng, gần khu sân vận động Phan Thiết. Dự án nhà phố và biệt thự có ích thế lớn về mặt đi đến với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông quý khách có thể đi đến đến TTHC tỉnh Bình Thuận. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi đến xa hơn bạn có thể đi đến cùng hệ thống đường vành đai.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển 1 thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Dự án Ocean Dunes Phan Thiết đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng dành riêng cho trẻ em cực kỳ lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Tiện ích bên trong dự án đất nền cao cấp Vườn nướng BBQ, Bể bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông khu đất vàng

Các đất nền cao cấp trong dự án đất nền cao cấp được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Ngay khi mở cửa, khoảng đầu tiên của biệt thự và nhà phố hạng sang sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho Đất nền trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không tưởng người không tưởng phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không tưởng để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông. Nằm tại của ngõ phía trung tâm hành chính thành phố, Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Thông tin tại Tiến độ dự án Ocean Dunes