Ocean Dunes Nhà phố cao cấp đồng bộ hiện đại hợp phong thủy

Dự án Ocean Dunes là dự án đẳng cấp được phát triển theo concept Xanh với kiến trúc hiện đại, và không gian sống đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đất nền nhà phố kì vọng sẽ mang lại một số lượng giới hạn chỉ 150 đất nền nhà phố dành cho cư dân Phan Thiết.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đồng bộ hiện đại

Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, vị trí lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để tiện lợi liên kết với các quận khác trong thành phố. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, vị trí lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.

Nhu cầu về nhà ở của người dân tại Phan Thiết ngày càng cao khiến thị trường bất động sản về nhà ở càng bức bách và cấp thiết. Những tiện ích đất nền Ocean Dunes Phan Thiết thực sự là một cú hích cho thị trường bất động sản. Nhất là ở phân khúc giá rẻ giúp người dân có thời cơ sở hữu nơi định cư tốt hơn tại khu vực Tỉnh Bình Thuận cũng như khu vực Phan Thiết. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông là chốn định cư lý tưởng, nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng phố thị ồn ào, tấp nập. Dự án Ocean Dunes có view tuyệt đẹp, đón nắng, đón sáng thiên nhiên được bố trí hợp lý hướng ra khu công viên xanh mát và đẹp mắt. Cộng hưởng với các tiện ích ngoại khu đẳng cấp tập trung. Đặc biệt với trường học, trung tâm y tế quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông sẽ là nơi lý tưởng để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh.

Biệt thự Ocean Dunes hợp phong thủy

Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Tỉnh Bình Thuận nên mọi Dự án Ocean Dunes được thiết kế theo phong cách Khu Compound Khép Kín sang trọng, hiện đại, tươi mơi, thích hợp phong cách sống của giới trẻ. đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sẽ là khu đất nền độc đáo cho tầm nhìn 360 độ, thiết kế mới theo phong cách Khu Compound Khép Kín. đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các đất nền để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các đất nền đều có tầm nhìn thoáng mát trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc kì vọng sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. CĐT là Tập đoàn Rạng Đông mong muốn khi giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nhà ở nào thì phải đảm bảo chiếm được lòng tin yêu của khách hàng dự án đó.

Giá bán Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tranh đua và tốt nhất trong các dự án khu vực Tỉnh Bình Thuận dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông với phương thức chi trả linh hoạt chia làm nhiều đợt. Sở hữu ngay hôm nay khách hàng sẽ có thời cơ nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin điện thoại phòng kinh doanh .

Người mua Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn đảm bảo rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể thảo luận ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Nhanh chóng mua ngay một đất nền. Với giá hết sức ổn là 26tr/m2. Người mua nhà có thể tiện lợi sở hữu ngay một đất nền tại dự án của chúng tôi.