Ocean Dunes Nhà phố cao cấp giá thành hợp lý dân trí cao

Cập nhật mới nhất thông tin ra mắt Dự án Ocean Dunes , quý khách hàng nên biết trước lúc xem tiến độ Ocean Dunes Rạng Đông. Với những csbh hiệu quả và hệ thống các sàn liên kết cùng chính nhân viên của CĐT, trông đợi sẽ đem đến một sản phẩm thành công tại khu vực Tỉnh Bình Thuận cuối năm nay.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông giá thành hợp lý

Kế tiếp đó là trục đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi gặp khó lúc đi lại nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều lúc hoàn tất công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 tiến độ được gợi ý ở trên. Tỉnh Bình Thuận là khu vực đang phát triển mau chóng và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện CĐT, chất lượng và phân khúc rõ ràng Ocean Dunes Rạng Đông vượt trội hơn nhiều dự án đất nền giá rẻ khác nên đây là một dự án đất nền giá rẻ xứng đáng là lựa chọn số hàng đầu của quý khách hàng và nhà đầu tư . Kế tiếp đó là trục đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi gặp khó lúc đi lại nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều lúc hoàn tất công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 tiến độ được gợi ý ở trên.

biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được CĐT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại hiện đại rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng Không gian tiện nghi và đa dạng cũng là một trong những điểm tốt CĐT muốn đem đến cho khách hàng. Những tiện ích này không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân và du khách, mà còn là điểm nhấn vượt trội và đặc trưng của dự án đất nền giá rẻ đối với khu vực. Chưa dừng lại ở đó, tại biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông CĐT còn đem đến những giá trị sống đích thực về đời sống thể chất và tinh thần của cư dân. Môi trường sống tiện nghi với những nhu cầu về vật chất như mua sắm, ăn uống, đi lại cho tới những nhu cầu về tinh thần như giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an ninh … đều được tập trung phát triển đồng bộ.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông dân trí cao

Khu Dự án Ocean Dunes có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 2 lầu 1 sân thượng tầng với tổng 600 nền đất nền, được thiết kế đẹp Đất nền tại đất nền Ocean Dunes được thiết kế với diện tích đa dạng từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do đáp ứng linh hoạt nhu cầu của quý khách hàng từ những quý khách hàng cá nhân đến những gia đình có 1-2 con nhỏ. Khi sống tại biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông , quý khách hàng sẽ được trải mình trong đời sống mang phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, và như đang cư ngụ tại một thị trấn Khu Compound Khép Kín thu nhỏ ven sông giữa lòng Phan Thiết nhộn nhịp.

CĐT Ocean Dunes, Tập đoàn Rạng Đông là thương hiệu uy tín, đảm bảo đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với hàng đầu CĐT cũng như định vị phân khúc đẳng cấp của Dự án Ocean Dunes. Đây là nhân tố cực kỳ quan trọng, bởi quý khách hàng là các chuyên gia đẳng cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng lựa chọn những thương hiệu quốc tế lúc chọn thuê đất nền ở VN lúc đến công tác. Bên cạnh đó, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và giải thích vay góp lúc quý khách hàng có yêu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc trưng lúc ký hợp đồng trực tiếp với CĐT quý khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%.

Mua ngay một đất nền tại dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp Ocean Dunes của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác hoàn hảo của những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Quan tâm Ocean Dunes Rạng Đông vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn căn, vị trí và hướng đẹp.