Ocean Dunes Nhà phố sáng tạo tương lai nhiều diện tích

Bạn mong muốn sống gần trung tâm, gần chỗ làm việc, giao thông lưu thông thuận lợi, lưu thông nhanh với các tiện ích hiện hữu cao cấp? Điều mà bạn luôn mong muốn cũng là giá trị vàng thứ nhất mà Ocean Dunes Phan Thiết mang lại đó là: “VỊ TRÍ VÀNG”.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết sáng tạo tương lai

biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu hướng nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Phan Thiết phồn hoa. {thong_tin_du_an_3} Tỉnh Bình Thuận, Khu dự án Ocean Dunes đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Với vị trí là trái tim của quần thể thành phố Rạng Đông, nằm ngay mặt sông Phan Thiết, kế cạnh các khu thành phố tân tiến mới, chủ nhân Khu dự án Ocean Dunes có thể thuận tiện lưu thông vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu hướng nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Phan Thiết phồn hoa. {thong_tin_du_an_3} Tỉnh Bình Thuận, Khu dự án Ocean Dunes đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ là một khu thành phố khép kín, tương lai là khu thành phố kiểu mẫu tân tiến tại Phan Thiết. Theo thông tin từ CĐT ngay trong Khu dự án Ocean Dunes sẽ có trường học Quốc Tế là sự kết hợp tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, với 2 chương trình học riêng là chương trình song ngữ và thuần cho người nước ngoài. mang lại một mô hình giáo dục ưu việt, toàn diện khi theo học tại trường. Vừa qua, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chọn lựa là đơn vị quản lý vận hành cho toàn dự án. Với đội ngũ giàu kinh nghiêm và khả năng cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của , CĐT kỳ vọng mọi cư dân sẽ có cuộc sống tiện nghi tân tiến tại đất nền ngay trung tâm thành phố.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông nhiều diện tích

Với lợi thế nằm hiện hữu bên Biển Phan Thiết môi trường sống tại đây là rất là thoáng đãng đặc biệt các đất nền tại Ocean Dunes Phan Thiết đều sở hữu tầm view thoáng khí ít bị che chắn view Biển Phan Thiết view thẳng qua Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết…. Diện tích các đất nền cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các đất nền tại nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông luôn thông thoáng, không khí trong lành. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân đất nền biệt thự.

Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía Hành Chính Tập Trung Phan Thiết và sỡ hữu những danh mục tiện ích rất là thuận tiện và đẳng cấp, Ocean Dunes Phan Thiết được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ tăng lên giá trị theo từng ngày, nhất là khi thành phố đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Giá cả hợp lý: chỉ từ 6 tỷ/căn, quý khách hàng có thể sở hữu một lô đất nền biệt thự sang trọng và tân tiến theo tiêu chuẩn chuẩn Khu Compound Khép Kín, được ngân hàng trợ giúp vay đến 70% với lãi suất ưu đãi.

Khu dự án Ocean Dunes cũng giống như nhiều dự án bất động sản BĐS nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy quý khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. đất nền mẫu Khu dự án Ocean Dunes với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.