Ocean Dunes Rạng Đông không gian rộng lớn khu an ninh

chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông quan niệm, sự “thành công của dự án chính là những đất nền sáng đèn”. Những Dự án Ocean Dunes không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm lý tưởng của mái ấm gia đình.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông không gian rộng lớn

Ocean Dunes Rạng Đông không nằm quá sát với mặt tiền đường đường Tôn Đức Thắng nên môi trường sống khá yên tĩnh. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Phan Thiết với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Ocean Dunes Rạng Đông không nằm quá sát với mặt tiền đường đường Tôn Đức Thắng nên môi trường sống khá yên tĩnh.

Khảo sát thị trường giai đoạn này có nhiều dự án chủ đầu tư thực sự chú ý tới việc dẫn đến một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và thực sự chất lượng. Đơn cử như dự án khu nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông của chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông Group vừa đáp ứng được 2 đề nghị về phân khúc nhà ở vừa túi tiền của khách hàng, vừa có môi trường sống thoáng đãng cùng hàng loạt tiện ích nổi trội. Ocean Dunes Rạng Đông có Hệ thống cửa bảo mật 3 tầng: vân tay, thẻ từ, mã số đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản cư dân. Đây chỉ là những hệ thống tiện ích điển hình phục vụ nhu cầu mỗi ngày của cư dân, ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác chờ quý vị khám phá. Nét độc đáo của hệ thống tiện ích tại đây là sẽ mang lối kiến trúc cùng thiết kế Châu u đầy sang trọng.

Ocean Dunes Phan Thiết khu an ninh

Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng cho việc tạo môi trường sống xanh. nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế hiện đại, các phòng chức năng đươc bố trí hợp lí , tối ưu công năng sử dụng và tiện nghi nhất cho chủ nhân. Mỗi phòng được trang bị nội thất, thiết bị sang trọng tùy theo chức năng , tạo nên một tổng thể hài hòa, đảm bảo tiện lợi nhất cho người dùng. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Phan Thiết, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho đất nền.

Không chỉ là nơi định cư lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, sỡ hữu Dự án Ocean Dunes còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Đây là cơ hội để con trẻ quý vị được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý vị.

Việc mang đến lợi nhuận là rất cao lúc kinh doanh nhà ở tại đây. Để mang đến cho cư dân Ocean Dunes Rạng Đông cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất, chủ đầu tư đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi đồng bộ, cao cấp 5 sao phục vụ nhu cầu mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi, ẩm thực, thư giãn, làm đẹp… của cư dân.