Ocean Dunes Rạng Đông khu đô thị năng động sầm uất

Mặc dù mới ra mắt không lâu, nhưng Ocean Dunes Phan Thiết nhận được sự quan tâm không nhỏ từ thị trường. Với lợi thế từ thành công của CĐT dự án nhà ở hoàn thành đúng lộ trình và ban giao cho khách hàng đúng hạn cam kết, Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu những thế mạnh vượt bậc mà khó có dự án nhà ở nào cùng khu vực có được.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Biệt thự Ocean Dunes bố trí thoải mái

Ngoài ra, dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Lợi thế nổi trội về vị trí của Phố Biển Rạng Đông dự án đất nền Ocean Dunes là tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết – nơi tập trung đa dạng các loại hình dịch vụ thương mại và đặc biệt là giá trị kết nối tới các khu vực của dự án cực kỳ cao: Từ nhà phố thương mại Ocean Dunes cách ga Phan Thiết chỉ 1,5 km, Cách sân bay Phan Thiết 20km, Di chuyển về phía đông bắc 200km là tới thành phố Hồ Chí Minh, Đặc biệt, Ocean Dunes Phố Biển Rạng Đông kết nối với Khu dân cư Hùng Vương qua trục đường chính Châu Văn Liêm lộ giới 30m, lòng đường 18m, lề đường mỗi bên 6m. Vị trí vàng của Ocean Dunes Phan Thiết ưu ái dành cho dự án nhà ở vô số những tiện ích vượt bậc hơn so với những dự án nhà ở khác trong khu vực. Từ dự án nhà ở liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Ngoài ra, dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Lợi thế nổi trội về vị trí của Phố Biển Rạng Đông dự án đất nền Ocean Dunes là tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết – nơi tập trung đa dạng các loại hình dịch vụ thương mại và đặc biệt là giá trị kết nối tới các khu vực của dự án cực kỳ cao: Từ nhà phố thương mại Ocean Dunes cách ga Phan Thiết chỉ 1,5 km, Cách sân bay Phan Thiết 20km, Di chuyển về phía đông bắc 200km là tới thành phố Hồ Chí Minh, Đặc biệt, Ocean Dunes Phố Biển Rạng Đông kết nối với Khu dân cư Hùng Vương qua trục đường chính Châu Văn Liêm lộ giới 30m, lòng đường 18m, lề đường mỗi bên 6m.

Ngoài ra lúc sống tại dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết khách hàng có thời cơ tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp thõa mãn nhu cầu đời sống từ nhu cầu mua sắm đến giải trí một phương pháp tốt nhất Con trẻ sẽ tha hồ chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được phân tích cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. Bởi thế, rất nhiều người đang chọn lọc chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, lúc đời sống như vậy có thể tìm thấy ngay tại dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết – nơi định cư xuất sắc và là sự chọn lọc tốt nhất dành cho gia đình của bạn.

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông khu trung tâm

Ocean Dunes Phan Thiết hội tụ đầy đủ nhu cầu về một nơi định cư với không gian sống yên tĩnh, riêng biệt mà không kém phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. đất nền Ocean Dunes Rạng Đông sẽ là khu đất nền độc đáo cho tầm nhìn 360 độ, thiết kế mới theo phong cách Khu Compound Khép Kín. đất nền Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các đất nền để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các đất nền đều có tầm nhìn thoáng khí trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc trông chờ sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đây là thiết kế hết sức cao cấp và độc đáo, không xẩy ra xuất hiện nhiều ở những dự án nhà ở khác tại thị trường Phan Thiết, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan thành phố Hành Chính Tập Trung.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng chi trả 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Khách hàng quan tâm về uy tín của Tập đoàn Rạng Đông, có thể tham khảo các dự án nhà ở được đơn vị này thực hiện thành công trước đó

Với những thế mạnh xuất sắc tại Ocean Dunes Rạng Đông xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. Quý khách hàng mong muốn được sở hữu đất nền Ocean Dunes Rạng Đông như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.