Ocean Dunes Rạng Đông nơi cuộc sống trường tồn theo thời gian

Đất nền được ra đời trên sự hợp tác với vồn đầu tư cao sự thiết kế và chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, Chứng tỏ đây là dự án đất nền nhà phố lớn, với sức chứa rất là lớn. Nơi đây cũng hướng đến nhóm cư dân tri thức, hình thành cộng đồng tốt với sự đáp ứng không ngừng cho cuộc sống an sinh, thịnh vượng.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đất nền tiện nghi

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết sở hữu nhiều tiện ích do CĐT xây dựng. Địa thế của Ocean Dunes Phan Thiết vì thế tọa lạc mặt giáp đường Tôn Đức Thắng. Nơi tập trung các Khu thành thị mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Dự án Ocean Dunes Phan Thiết sở hữu nhiều tiện ích do CĐT xây dựng.

CĐT cùng các đơn vị phát triển dự án đất nền nhà phố mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. Tại dự án Ocean Dunes Rạng Đông, bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống trên tầm cao mới khi nằm ở vị trí trung tâm, sở hữu nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang lại một cuộc sống thật sự thoải mái, đầy đủ mà còn thừa hưởng những tiện nghi ngoại khu đa dạng bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Vì xung quanh dự án Ocean Dunes Rạng Đông là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án đất nền nhà phố chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết… cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sinh nhiều lợi

Được biết ngoài tòa tháp quan sát đa năng mô phỏng đường nét hình dáng quốc phục- áo dài VN là điểm nhấn thì thiết kế tổng thể của Ocean Dunes Rạng Đông rất là khác biệt và độc đáo ,với lợi thế một mặt giáp Biển Phan Thiết KPF rất là tinh tế khi cho thiết kế xây dựng các tòa nhà nằm sole nhau , thấp dần từ lỏi trung tâm ra ngoài để chắc chắn tầm nhìn thoáng đảng cũng như khả năng đón gió tốt nhất cho từng tòa nhà biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích đa dạng từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do để quý khách hàng quyết định theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn lý tưởng xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Chọn một đất nền ở đây để quý khách hàng có thể tận hưởng những điều lý tưởng nhất mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên địa cầu như eka, Roca, Daikin, YALE, mang lại sự sang trọng và tinh tế nhất.

Chính vì mục đích đó nên CĐT luôn dẫn đến những dự án đất nền nhà phố tốt nhất cho quý khách hàng thân yêu. Đến đây xem thử dự án đất nền nhà phố của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua ngay nhà cho mình vì Ocean Dunes Rạng Đông thật sự rất thấu hiểu mong muốn của bạn và gia đình.