Phân tích của chuyên gia về giá của dự án Swan Park

Dự án Swan Park là một khu đô thị cao cấp, đẳng cấp và được thiết kế hiện đại bởi chủ đầu tư Swan City , dự án Swan Park là sự thành công thứ 2 của chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản  Đồng Nai chỉ sau sự thành công của dự án Swan Bay Nhơn Trạch.

Chắc hẳn khi ra mắt một dự án điều mà khách hàng quan tâm nhất có lẽ là giá bán của dự án chỉ sau yếu tố vị trí và hạ tầng, thì qua bài viết này Lê Quang Thành sẽ đưa ra sự phân tích chi tiết về giá bán Swan Park Đồng Nai để quý khách có thể cân nhắc tình hình tài chính và lựa chọn cho mình một dự án để an cư và đầu tư sinh lời nhất.

du an swan park

Giá bán dự án Swan Park bao nhiêu

Hiện tại theo như Lê Quang Thành tìm hiểu thì giá bán của nhà phố biệt thự Swan Park mở bán từ 2.2 – 22 tỷ/căn. Đồng nghĩa với việc  cư dân muốn mua nhà tại dự án này chỉ cần bỏ ra khoảng từ 22 triệu đồng/m2, tùy theo từng diện tích, và phong cách thiết kế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Theo đánh giá của Lê Quang Thành thì, đây là một con số phù hợp, so với các dự án đất nền tại Nhơn Trạch Đồng Nai thì thật sự là tốt hơn hẳn, vậy nên dự án Swan Park là dự án rất lý tưởng để quý khách hàng  mua để ở và đầu tư.

Với sứ mệnh là kiến tạo và phát triển nên hàng loạt các thành phố công nghiệp đẳng cấp hiện đại và thông minh trên toàn cầu, thì chủ đầu tư SwanCity một tập đoàn chuyên phát triển các dự án bất động sản đến từ đất nước Singapore hứa hẹn sẽ xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, đồng bộ mang tên là khu đô thị Swan Park với đa dạng các loại hình như nhà phố, biệt thự. Không những vậy dự án Swan Park còn sở hữu một vị trí chiến lược, và là khu vực giao thoa của rất nhiều các tuyến đường huyết mạch, trọng điểm về cả hệ thống đường bộ; đường sắt , đường thủy và đường hàng không.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí Swan Park

Không những vậy dự án Swan Park này còn sở hữu rất nhiều yếu tố tiềm năng làm nên sự tăng giá của dự án trong tương lai.  Bởi  dự án này có quy mô “khủng” tại Nhơn Trạch Đồng Nai với tổng diện tích quy hoạch gần 1000ha. CÙng với đó là nhiều tiện ích tại dự án đã được đi vào hoạt động, và hiện có 1 phân khu đã thi công xong, 2 phân khu còn lại thì dự kiến sẽ được triển khai và xây dựng đảm bảo theo tiến độ như đã cam kết.

vi tri du an swan park

Điểm cộng lớn nhất cho tiềm năng tăng giá của dự án Swan Park đó là mật độ dân số tại Nhơn Trạch Đồng Nai tăng đều qua mỗi năm, hiện nay khu vực này đã ghi nhận hơn 5000 chuyên gia và hàng chục nghìn những công nhân đang làm việc tại đây, bởi vì gần dự án có rất nhiều khu công nghiệp hiện hữu và có nhiều khu công nghiệp đang sắp được triển khai thêm, chính vì vậy nên việc gia tăng nhu cầu mua nhà để an cư lạc nghiệp lâu dài và thuê nhà phố biệt thự để định cư ngắn hạn là rất nhiều. Chưa kể đến những nhóm khách hàng tiềm năng từ thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ đổ xô đầu tư vào dự án Swan Park này khi mà hạ tầng giao thông của khu vực hoàn thiện.

Trên đây là toàn bộ những thông tin được Lê Quang Thành biên soạn về dự án Swan Park Nhơn Trạch. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140