Queen Pearl đất nền Nhà phố ngay bên cạnh sông tầm nhìn rộng

Du an Queen Pearl Phan Thiet – Để sở hữu được đất nền giá rẻ như ý và đặc biệt phải bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ thì bạn hãy chú ý tính toán rất sao cho mọi thứ đều dễ dàng nhất. Vậy, khi có ý định mua đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết thì bạn hãy chú ý lưu ý những gì? ngay bên dưới đây là một vài lưu ý bạn hãy chú ý dự định trước khi tiến hành ký hợp đồng mua đất nền tại đây.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết ngay bên cạnh sông

Dự án tại Queen Pearl không chỉ đáp ứng cả hai nhân tố trên mà còn có đáp ứng thêm nhân tố thứ ba đó là “cận lộ”, chỉ đến việc di chuyển, giao thông thuận tiện. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất tỉnh Bình Thuận với cảnh sắc môi trường xung quanh tươi đẹp. Dự án Queen Pearl tọa lạc tại Phan Thiết, nơi đang được TP đầu tư mạnh tay về hạ tầng và giao thông để đưa nơi đây thành trung tâm mới. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giao thông và hạ tầng nơi đây.

dự án đất nền Queen Pearl sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án nhà ở và hấp dẫn quý khách hàng đến Dự án Queen Pearl. Dưới đây là những nhân tố đầu tiên để khách phân tích chất lượng cuộc sống, môi trường sống tại đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết An toàn cháy nổ được đặt lên danh tiếng với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Và còn có những tiện ích biểu hiện đẳng cấp, quý phái chỉ để cho cư dân đảo tiếp khách, gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng… là sảnh tiếp khách 5 sao hay phòng chờ quý ông sang trọng

Dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tầm nhìn rộng

Chất lượng của các dự án nhà ở cực kỳ tốt, đều là những lô đất nền giá rẻ mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. Nội thất và không gian bên trong đất nền đẳng cấp, xa hoa cũng là một nhân tố giúp cho những quý khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Thiết kế Dự án Queen Pearl đáp ứng được những đề nghị khắt khe về môi trường sống mơ ước của những quý khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm thông tin dự án đất nền Queen Pearl tại https://queenpearl.info/thiet-ke-sang-trong-cua-tung-khong-gian-trong-du-an-dat-nen-queen-pearl-mui-ne/

Theo dự kiến, thời điểm công bố giai đoạn 1 Dự án Queen Pearl là vào cuối tháng 12 với mức giá bán với trung bình từ 20tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia phân tích dự án đất nền Queen Pearl có mức giá tranh giành nhất trong khu vực Phan Thiết và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những đất nền có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá tranh giành nhưng các đất nền tại dự án đất nền Queen Pearl có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của dự án đất nền Queen Pearl so với các dự án nhà ở khác. Ngoài ra, không chỉ tranh giành về giá mà Dự án Queen Pearl còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các đất nền giá rẻ trung bình và cao cấp. Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền nhỏ tại Dự án Queen Pearl rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 100 – 200m2 là phù hợp hơn cả. Cam kết từ CĐT Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát: Sau khi giữ chỗ, nếu quý khách hàng không mua đất nền thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền giữ chỗ lại cho quý khách hàng trong vòng 3 ngày.

Tham khảo bởi: duanoceandunes.net