Sống đẳng cấp tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông

Bạn có biết, Ocean Dunes Phan Thiết là một trong những dự án bất động sản cực hot trên địa bàn Phan Thiết hiện nay. Không chỉ nằm tại đắc địa, thiết kế khoa học, đất nền thông minh, tiện ích trọn vẹn và lý tưởng mà dự án bất động sản này còn hướng đến đối tượng phổ biến, chiếm hầu hết trên địa bàn dân cư Tỉnh Bình Thuận – đó là người có thu nhập trung bình. Không phụ kỳ vọng của những người quan tâm, dự án bất động sản được mở bán mức giá siêu ấn tượng: 26tr/m2. Như vậy, chỉ cần có trong tay 6 tỷ/căn là bạn đã có thể sở hữu ngay một đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ tại dự án bất động sản này.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Biệt thự Ocean Dunes lãi suất hấp dẫn

Trong tương lai, khi khu vực Phú Thủyg phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của nhà phố Ocean Dunes sẽ còn tăng nhanh chóng. Vị trí của dự án bất động sản là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Thuận, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Trong tương lai, khi khu vực Phú Thủyg phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của nhà phố Ocean Dunes sẽ còn tăng nhanh chóng.

Khu đô thị nhà phố Ocean Dunes như một thiên đường sống với đời sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Phan Thiết nhộn nhịp. Bên cạnh đó, Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn, cùng hệ thống an ninh 24/7 mang lại cho cư dân đời sống tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có 4 block trên cao tại tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho KH chuộng đất nền trung tâm – vốn được coi là nơi khó khăn trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Mật độ xây dựng thấp, hệ thống phong cảnh chất lượng, trong lành với công viên ven sông, hệ thống cây xanh … mang lại sự hòa hợp với thiên nhiên.

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông giá cập nhật

Bên cạnh việc nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế đất nền một biện pháp khoa học, vừa chắc chắn thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, vừa chắc chắn tính riêng tư, các khu vực bancong được thiết kế bằng kính trải dài từ trần nhà xuống sàn tạo nên khu vực để cục nóng máy lạnh được tách biệt hoàn toàn chắc chắn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và sức nóng khi vận hành. Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ chắc chắn an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Khác biệt với nhiều đất nền Nhà phố khác, tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông bạn sẽ được tận hưởng đời sống “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Phan Thiết.

Ocean Dunes Phan Thiết có mức giá chuẩn bị rơi vào khoảng 26tr/m2 và sẽ được mở bán tại thời điểm tháng 11. Mức giá này có được thị trường đón nhận và có được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên một số loại diên tích trung bình tại dự án bất động sản thì mức giá bán nhà phố Ocean Dunes thích hợp với nhiều đối tượng KH hơn.

Ngay từ bây giờ, KH để ý đã có thể điện thoại đặt mua Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông để được hỗ trợ cụ thể hơn về phương thức chi trả linh hoạt, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mọi tin tức liên quan khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Từ những lợi thế trước mắt mà Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông mang lại, KH hoàn toàn có thể tin tưởng dự án bất động sản sẽ đem lại một đời sống trọn vẹn nhất cùng một cơ hội đầu tư tuyệt vời.