Sức nóng không hề giảm nhiệt của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Ocean Dunes Phan Thiết được truyền thông săn đón rộng rãi vào tháng 9/2016, từ khi được ra mắt thị trường dự án vẫn duy trì được sức hút và độ nóng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1.200 khách hành đã chính thức trở thành chủ nhân của nền biệt thự, nhà phố và khách sạn nằm tổng thể trong dự án Phố Biển Rạng Đông – Ocean Dunes.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
Dự án Ocean Dunes Phan Thiết hút khách nhờ tiềm năng sinh lời

Ocean Dunes là siêu dự án có quy mô lớn nằm giữa trung tâm thành phố Phan Thiết, sở hữu vị trí độc tôn, sản phẩm cung cấp ra thị trường phong phú, chuỗi tiện ích đẳng cấp và đặc biệt là mức giá mềm rất cạnh tranh. Ocean Dunes Phan Thiết dần trở thành tâm điểm bất động sản nghỉ dưỡng và được ví như thỏi nam châm hút các nhà đầu tư và khách hàng. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes được đánh giá là rất tiềm năng và cơ hội tăng giá trong tương lai nên có nhiều khách hàng nhanh chóng quyết định tiến hành giao dịch chọn những lô ưng ý nhất ngay trong lần đầu tiên khảo sát thực tế. Đó chính là lý do mà chỉ trong thời gian ngắn mà toàn bộ sản phẩm Ocean Dunes được tung ra chào bán đều sở hữu ngay và tình trạng cháy hàng đã xuất hiện tại các buổi giao dịch tập trung.

Để nói về vị trí địa lý thì Ocean Dunes Phan Thiết sở hữu lợi thế tọa lạc mà không có dự án nào trong khu vực có thể cạnh tranh được. Nằm ở vị trí kim cương đắt đỏ tọa lạc tại hai đại lộ thương mại huyết mạch của trung tâm thành phố Phan Thiết là Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, đồng thời Phố Biển Rạng Đông – Ocean Dunes nằm sát công viên biển và bãi tắm công cộng lớn nhất Đồi Dương. Ocean Dunes được ví như trai tim của Phan Thiết với tổng quy mô phát triển của dự án là 62ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.600 tỷ đồng. Khi hoàn thiện, dự án ra cung ứng ra thị trường 1.515 căn nhà phố view biển, biệt thự, khách sạn và khoảng 5.000 căn hộ cao cấp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ chất lượng 5 sao. Có thể nói rằng, đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes được xem là dự án trọng điểm góp phần thay đổi diện mạo đô thị của khu vực trung tâm thành phố Phan Thiết.

Vị trí đóng vai trò rất quan trọng và là yếu tố then chốt quyết định thành công của một dự án bất động sản, bởi vậy mà các chủ đầu tư luôn luôn khắt khe và dày công tìm kiếm những vùng đất đắc địa, giao thông kết nối, cơ sở hạ tầng phát triển để phát triển sản phẩm của mình. Ngoài địa thế độc tôn thu hút giới đầu tư, Ocean Dunes Phan Thiết còn gia tăng giá trị trong tương lai gần nhờ những thông tin quy hoạch giao thông của khu vực. Tỉnh Bình Thuận đã mạnh tay đầu tư đồng loạt cơ sở hạ tầng giao thông kết nối như: nâng cấp quốc lộ 1A đoạn đi qua địa bàn tỉnh, cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Nha Trang, tàu 5 sao kết nối thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết đưa vào hoạt động, phát triển cảng Vĩnh Tân và nâng cấp mở rộng tuyến kết nối giữa trung tâm thành phố Phan Thiết đến “Thủ đô resort” Mũi Né dài 4km. Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đã tạo tiền đề cho du lịch Phan Thiết nói chung phát triển thu hút khách du lịch trong và ngoài nước và các dự án nghỉ dưỡng quy mô như Ocean Dunes nói riêng sẽ ra tăng giá trị bội phần trong tương lai, đồng thời là nơi cư trú mang giá trị nghỉ dưỡng cao cấp dành cho du khách tham quan cũng như cư dân sinh sống tại Ocean Dunes Phố Biển Rạng Đông .