Tập đoàn Rạng Đông chính thức ra mắt Nhà phố Ocean Dunes

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với mức giá quá thấp như giai đoạn này thì dự án nhà phố và biệt thự này có thể kiến tạo rất nhiều tổ ấm cho những quý khách có lương bổng trung bình. Tuy giá tốt nhưng tiện ích mà CĐT Tập đoàn Rạng Đông đem đến cho quý khách là những gì tâm huyết nhất, Đất nền Ocean Dunes 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do và mỗi tòa có những tiện ích đặc trưng khác nhau.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Biệt thự Ocean Dunes hạ tẩng thông minh

Từ Nhà phố Ocean Dunes, cư dân chỉ mất trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Lợi thế nổi trội về vị trí của Phố Biển Rạng Đông dự án đất nền Ocean Dunes là tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết – nơi tập trung đa dạng các loại hình dịch vụ thương mại và đặc biệt là giá trị kết nối tới các khu vực của dự án cực kỳ cao: Từ nhà phố thương mại Ocean Dunes cách ga Phan Thiết chỉ 1,5 km, Cách sân bay Phan Thiết 20km, Di chuyển về phía đông bắc 200km là tới thành phố Hồ Chí Minh, Đặc biệt, Ocean Dunes Phố Biển Rạng Đông kết nối với Khu dân cư Hùng Vương qua trục đường chính Châu Văn Liêm lộ giới 30m, lòng đường 18m, lề đường mỗi bên 6m. Có những ưu thế nổi trội và lôi kéo về địa điểm địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc kết nối và kết nối rất thuận tiện thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành Phan Thiết. Từ Nhà phố Ocean Dunes, cư dân chỉ mất trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Lợi thế nổi trội về vị trí của Phố Biển Rạng Đông dự án đất nền Ocean Dunes là tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết – nơi tập trung đa dạng các loại hình dịch vụ thương mại và đặc biệt là giá trị kết nối tới các khu vực của dự án cực kỳ cao: Từ nhà phố thương mại Ocean Dunes cách ga Phan Thiết chỉ 1,5 km, Cách sân bay Phan Thiết 20km, Di chuyển về phía đông bắc 200km là tới thành phố Hồ Chí Minh, Đặc biệt, Ocean Dunes Phố Biển Rạng Đông kết nối với Khu dân cư Hùng Vương qua trục đường chính Châu Văn Liêm lộ giới 30m, lòng đường 18m, lề đường mỗi bên 6m.

Nơi đây sẽ hội tụ mọi tiện ích, dịch vụ bậc nhất và tân tiến nhất Phan Thiết, như những khu mua sắm hàng đầu, trung tâm y tế quốc tế, trường học quốc tế, nhưng trung tâm vưi chơi giải trí hiện đại, khu du lịch, khách sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các tiện ích nội khu nổi trội khác được tích hợp tại biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông như nhà trẻ, phòng tập gym thể thao đa năng, công viên cây xanh, bãi đậu xe, spa, nhà hàng, café, …Mọi nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe, nghỉ ngơi của cư dân đều được cung cấp trọn vẹn và chu đáo. biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ không không khó chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời của cư dân. Cũng như các dự án nhà phố và biệt thự trước đó đã từng triển khai thuộc chuỗi thương hiệu, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông cũng được Tập đoàn Rạng Đông đầu tư phát triển rất mạnh và đồng bộ về các tiện ích nội khu, giúp cư dân thuận tiện trải nghiệm các tiện ích đích thực của cuộc sống hiện đại một cách thuận tiện nhất. Một số hạng mục dịch vụ tiện ích nổi trội nhất

Ocean Dunes Phan Thiết sự khác biệt

Cơ cấu không gian, nội thất đều được thiết kế với tiêu chí tối giản – thông minh – tiện dụng để chủ nhăn đất nền có thể biến đổi, sáng tạo trong cách bài trí, sử dụng. Chính lẽ đó, lúc tới thăm đất nền tại đây, bạn sẽ thấy mỗi lô đất nền nhà phố và biệt thự là một phong cách khác nhau, biểu hiện rất rõ guu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ, đem đến cho họ những trải nghiệm mới lạ trong chính đất nền quen thuộc của mình. Xét về tỉ lệ, dao động 90% đất nền tại dự án Ocean Dunes Phan Thiết. Điều này cho thấy CĐT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, lúc tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm đất nền có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), cung cấp được đa số nhu cầu an cư hiện tại của cư dân Phan Thiết. Tập đoàn Rạng Đông thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Tập đoàn Rạng Đông là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án nhà phố và biệt thự lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Với mức giá chuẩn bị từ 26tr/m2 so với các dự án nhà phố và biệt thự liền kề thì giá bán của Đất nền Ocean Dunes được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Ocean Dunes được xem như là tranh giành hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án nhà phố và biệt thự cũng chưa thành hình. Đặc biệt, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông còn được ngân hàng VN thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án nhà phố và biệt thự duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây chọn lọc tuyệt vời nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Việc đem đến lợi nhuận là rất cao lúc kinh doanh nhà ở tại đây. Bạn đang có quan tâm mua Nhà phố Ocean Dunes để ở, để dành, để cho thuê vì địa điểm ở đây quá tốt, thi công quá nhanh, giấy tờ đảm bảo… nhưng không muốn mất thời gian vì gặp phải sales chẳng hiểu gì nhiều về dự án nhà phố và biệt thự cao cấp, làm việc lòng vòng đem lại nhiều rắc rối và ức chế cho khách vì lỡ tin đặt cọc…