The SeaPort Vĩnh Tân dự án đất nền điểm nhấn kiến trúc ngập ánh sáng

So với những dự án nhà phố cao cấp đã được ra mắt tại phía Bất Động Sản ở Bình Thuận hiện nay, bán Đất nền The SeaPort Vĩnh Tân được đánh giá là dự án nhà phố cao cấp hot nhất, sở hữu nhiều lợi thế đắc địa hơn hẳn và nằm ở siêu đẹp, trung tâm. Vì thế các chuyên gia đã khẳng định rằng, The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận sẽ là một dự án nhà phố cao cấp đột phá được mong chờ và săn đón nhiều nhất tại khu vực phía Bất Động Sản ở, một dự án nhà phố cao cấp sẽ hết hàng trong thời gian cực ngắn. Dưới đây là những đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia về vị trí rất là đắc địa của The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận.

The SeaPort Vĩnh Tân

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/para-sol-cam-ranh

Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân điểm nhấn kiến trúc

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân nằm ở đắc địa, vừa thuận tiện về giao thông, vừa đẹp về phong thủy. Chính vì vậy dự án nhà phố cao cấp ngày dần nhận được nhiều sự để ý của quý khách hàng và được dự đoán sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía Bất Động Sản ở Bình Thuận. Kế đến là các tiện ích về y tế, mua sắm cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe. Đó là lí do vì sao VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) triển khai chuỗi dự án nhà phố cao cấp mang thương hiệu của mình với một số dự án nhà phố cao cấp tiêu biểu như : King Sea, Lagi New City, Khu đô thị mới Nam Phan Thiết và đặc biệt là dự án nhà phố cao cấp mà đang dành được sự để ý lớn nhất từ quý khách hàng The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận. dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân đã có cam kết bảo lãnh tiến độ của Ngân Hàng Không. Khách hàng luôn yên tâm về tiến độ bàn giao trong mọi trường hợp. The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận hướng tới sự ưu việt về công năng, đảm bảo sự đi lại không khí và ánh sáng môi trường xung quanh cho căn nhà. Được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước để đảm bảo tính riêng tư cho khuôn viên bên trong, đồng thời cũng tạo bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp tại bán Đất nền The SeaPort Vĩnh Tân , đảm bảo đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận. Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tiên tiến đảm bảo đáp ứng cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng khí và xanh sạch nhất.

Biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân ngập ánh sáng

dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố cao cấp của VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương). The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án nhà phố cao cấp chủ đầu tư: dự án đầu tay, VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận. The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng đẳng cấp tinh tế đột phá trong từng nhà phố và biệt thự cao cấp cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các đất nền biệt thự và nhà phố tại The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận chính là sự lựa chọn thông minh dành cho những NĐT thông thái khi xuống tiền vào dự án.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: dự án ocean dunes