Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Nhà phố Ocean Dunes

Dân cư đổ xô về tỉnh Bình Thuận lập nghiệp, kinh tế càng ngày càng phát triển. Lần lượt các Nhà phố cao tầng mọc lên san sát. Hầu hết diện tích xây dựng các dự án nhà phố và biệt thự được tận dụng tối đa nên rất ít dự án nhà phố và biệt thự có tiện ích, khuôn viên cây xanh. Do đó, Nhà phố Ocean Dunes ra đời như một lời trợ giúp lý tưởng về một cuộc sống hiện đại xanh. Yên bình và trong lành giữa chốn phồn hoa sầm uất.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes chất lượng hoàn mỹ

Nằm trong KĐT Ocean Dunes, tọa tại vị trí vàng hiếm có 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, Ocean Dunes Rạng Đông được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 36 ha. Văn hoá và hành chính mới của tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Phan Thiết… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia tỉnh Bình Thuận, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những biệt thự Ocean Dunes Bình Thuận trở nên văn minh và tiện lượi nhất.

Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án nhà phố và biệt thự là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bể bơi 4 mùa của Ocean Dunes Rạng Đông có diện tích mặt nước lớn. Việc liên tục bơi lội sẽ trợ giúp quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông sống năng động

Toàn bộ khu dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là một sự kết hợp lý tưởng khác nhau về không gian sống và thiết kế. Sở hữu vị trí cửa ngõ KĐT mới Ocean Dunes trung tâm Phan Thiết. Khu vực phát triển năng động nhất phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. Nhà phố Ocean Dunes có tổng diện tích hơn 36 ha . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 45%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Có thể nói với khoảng 868 triệu/nền thì việc sở hữu dự án nhà phố và biệt thự đầy tủ tiện ích đẳng cấp cho KH là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà Đất nền thông minh Nhà phố Ocean Dunes hút khách và được nhiều KH ưa chuộng. Giữa thị trường đầy cạnh tranh của nhiều khu Đất nền ra đời tại khu Phan Thiết hiện nay. Hiện nay, Nhà phố Ocean Dunes đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 10 tới đây. Quý KH để ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Thông tin tại Tin Tức dự án Ocean Dunes