Thông tin cụ thể của dự án Aqua City?

Thành phố Biên Hòa trong những năm gần đây được đánh giá là một trong những khu vực hiện đại và tiềm năng bậc nhất cả nước nói chung, nơi đây có được nhiều giá trị khác nhau dành đến cho một siêu phẩm bất động sản đang được ưa chuộng nhiều nhất tại thời điểm hiện tại nói chung.

Aqua City được đánh giá Lê Đình Phong đánh giá cao khi tư vấn nhiều khách hàng đầu tư Aqua City. Dự án có rất nhiều yếu tố tiềm năng giúp tăng giá trị rất tốt. Phân tích lợi nhuận đầu tư lên đến 35%/năm nếu mua dự án giai đoạn này.

Dự án là một khu đô thị phức hợp đa dạng nhiều chức năng mang đến sự tự nhiên và hoàn hảo bậc nhất cho cuộc sống khu vực được trở nên độc đáo hơn, chọn lựa cho mình một siêu phẩm đúng nghĩa cho cuộc sống thoải mái.

Bài viết này, VnRep sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thêm nhiều thông tin hơn về Aqua City giá, có nên hay không khi mua dự án Đồng Nai và những giá trị hoàn hảo nào nằm bên trong dự án mà khách hàng nên biết.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin cụ thể của dự án Aqua City?

Siêu phẩm bất động sản Aqua City được nằm ở vị trí tuyến đường Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án vô cùng thuận tiện độc đáo hơn cho việc di chuyển cũng như kết nối giao thông sang nhiều địa bàn khu vực khác nhau.

Không chỉ những địa bàn năm trong thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và còn hơn thế nữa, những địa bàn khu vực tỉnh thành lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu,… đều thuận tiện di chuyển trong thời gian ngắn khi sinh sống tại dự án Aqua City này.

vi tri du an aqua city

Chủ đầu tư Aqua City

Chủ đầu tư của dự án Aqua City chính là nhà đầu tư bất động sản vô cùng tiềm năng Novaland. Được biết đến cho đến nay cũng hơn 25 năm thành lập và phát triển, những dự án của chủ đầu tư Novaland luôn nhận được những sự phản hồi khá tích cực từ phía của khách hàng nói chung.

du an novaland

Việc chọn lựa dự án Aqua City chính là một trong những ưu điểm hoàn hảo và đặc sắc nhất hiện đại mà khách hàng yêu thích không nên bỏ lỡ, chủ đầu tư tiềm năng luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Tổng diện tích của dự án được xây dựng lên đến 1000 ha và hơn thế nữa, dự án còn được bao quanh bởi 32km đường bờ sông vô cùng rộng lớn, tạo nên cho khách hàng sự yêu thích hoàn hảo nhất cho một siêu phẩm đáng mong đợi, chọn lựa dự án Aqua City có được trong những sản phẩm nơi đây đẳng cấp và một không gian sống xanh, trong lành cực kỳ đáng mua.

Sản phẩm bán tại dự án Aqua City bao gồm những sản phẩm nhà liền thổ đang được nhiều khách hàng săn đón mua như nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập có nhiều góc nhìn, shophouse, townhouse.

Thời điểm hoàn thành toàn bộ dự án Aqua City dự kiến 2023.
Qua nhiều thông tin khác nhau, có thể khẳng định dự án Aqua City chính là một trong những ưu điểm hiện đại và hoàn hảo bậc nhất khu vực mà khách hàng không nên bỏ lỡ, chọn lựa dự án này để mua cũng chính là tìm kiếm đến cuộc sống thoải mái hoàn hảo nhất.

Hãy đồng hành chung với VnRep qua nhiều bài viết sau này, để có được thêm nhiều hơn nữa những thông tin cụ thể và chính xác nhất cho những siêu phẩm bất động sản khác nhau thuộc thị trường cả nước nói chung.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A