Tiềm năng của Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết không chỉ đơn thuần để ở, mà còn là sự đầu tư về môi trường sống, nền tảng giáo dục, chắp cánh tương lai cho con trẻ. Là sự hội tụ của tiện nghi đẳng cấp, môi trường sống xanh và chất lượng giáo dục Quốc tế, dự án nhà phố cao cấp sẽ là chốn định cư hoàn hảo cho gia đình bạn.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết không gian lịch lãm

Quả không hổ dành là nhà đầu tư bất động sản uy tín Châu Á, đã tính toán kỹ lưỡng , cùng hướng nhìn chiến lược, quy hoạch Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tại một địa điểm có giao thông hết sức thuận lợi. Tại Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết , cư dân có thể đi đến với 2 loại hình giao thông là đường bộ, đường tàu cao tốc Chỉ cách trung tâm đô thị 15 phút lái xe, Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được thừa hưởng tất cả hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và tiên tiến của Tỉnh Bình Thuận cũng như các khu vực lân cận. Chính vì thế, Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là sự chọn lựa tối ưu để mua nhà đón Tết. Quả không hổ dành là nhà đầu tư bất động sản uy tín Châu Á, đã tính toán kỹ lưỡng , cùng hướng nhìn chiến lược, quy hoạch Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tại một địa điểm có giao thông hết sức thuận lợi. Tại Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết , cư dân có thể đi đến với 2 loại hình giao thông là đường bộ, đường tàu cao tốc

Tiện ích trong dự án Ocean Dunes Rạng Đông thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc đi đến của cư dân trong dự án nhà phố cao cấp . Tại Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết, quý vị sẽ được tận hưởng một môi trường sống hoàn hảo với những tiện ích đẳng cấp và tiên tiến trong nội khu dự án nhà phố cao cấp như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini. Một cuộc sống an toàn là điều ai cũng để ý lúc mà xã hội ngày càng phức tạp và nhiều chuyện đáng tiếc đã xảy ra. Tại dự án Ocean Dunes Rạng Đông, cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn cuộc sống lúc dự án nhà phố cao cấp được đầu tư hệ thống an ninh đẳng cấp với camera hiện đại, quan sát khắp nơi 24/7, thiết bị khóa cửa cao cấp, đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động liên tục.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đầy phong cách

Bên cạnh việc nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế đất nền một phương pháp khoa học, vừa đảm bảo thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, vừa đảm bảo tính riêng tư, các khu vực bancong được thiết kế bằng kính trải dài từ trần nhà xuống sàn tạo nên khu vực để cục nóng máy lạnh được tách biệt hoàn toàn đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và sức nóng lúc vận hành. Được chủ đầu tư dồn tâm huyết rất nhiều, thiết kế Ocean Dunes Rạng Đông được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tổng thể, tiến độ xây dựng, lên màu, đến các bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt… tất cả điều này tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. chủ đầu tư đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên phong cảnh xanh từ những chậu cây xanh đặt ở Nhà phố hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với tự nhiên khiến cuộc sống cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại Phan Thiết, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái trong công việc.

Sỡ hữu vị trí đắc địa và cùng những giá trị tuyệt vời, song Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều quý vị và có ích cho nhiều nhà đầu tư. Đối tượng quý vị hướng tới của dự án Ocean Dunes Rạng Đông là những quý vị có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn dẫn đến những dự án nhà phố cao cấp tốt nhất cho quý vị thân yêu. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin đất nền Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết giá trị và nhanh nhất!