Tiềm năng của Everde CityDự án Everde City

Nằm tại khu vực trung tâm, liền kề hồ, công viên cây xanh. Everde City vietcomland.com được thiết kế trở nên một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng đất nền nhà phố giá rẻ.

Everde City

Nơi an tâm trao gửi niềm tin phát triển tại Everde CityDự án Everde City

Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu vị trí đắc địa Long An nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Long An. Nơi tọa lạc tại giao thông hết sức thuận lợi. Và cũng là nơi tiện lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Không gian nhà phố Everde City Đức Hòa còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Long An. Dự án đất nền nhà phố nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa tự nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Everde City vietcomland.com cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án bất động sản, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Tại Rome Diamond Lotus vietcomland.com khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các đề nghị của khách hàng. CĐT Everde CityDự án Everde City đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích.

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. nhà phố Everde City Đức Hòa còn sở hữu địa điểm tiện lợi trên trục giao thông huyết mạch tại đường 824 và Tỉnh lộ 830. Là một tổ hợp hiện đại gồm 356 ha, cung ứng cho thị trường Gồm bao gồm 3 phân khu: A,B và C, Số lượng: Dự án đang mở bán khu B1 với 323 nền đất phân lô, Mật độ xây dựng: 28,5%, Diện tích trung bình: từ 120 m2 trở lên. Trong đó dự án nhà phố và biệt thự tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Thiết kế dự án nhà phố và biệt thự xanh chăm sóc sức khoẻ mang lại cho khách hàng đời sống an ninh tốt nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong tiện nghi và thiết kế. Everde CityDự án Everde City mang lại đời sống tốt nhất cho khách hàng của mình với mức giá trung bình. Trên thị trường hiện nay thì đây là giá bán hấp dẫn nhất. Bởi với một Đất nền đẳng cấp hiện có tại Long An. Với những chủ đầu tư không tên tuổi thường giao động từ 2 tỷ/lô trở lên.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Được biết, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không thua tiện nghi trong Everde CityDự án Everde City. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án nhà phố và biệt thự được đánh giá không đắt đến mức khách hàng có thu nhập trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Everde CityDự án Everde City trông đợi mang lại cho khách hàng có mức thu nhập trung bình. Với kinh phí đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu Đất nền hiện đại .