Tiến độ Nhà phố Ocean Dunes

Theo quy hoạch, dự án nhà phố và biệt thự sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, đất nền, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích đặc trưng khác. Ocean Dunes được chia thành nhiều GĐ phát triển.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông tiêu chuẩn quốc tế

Đây cũng là một trong những dự án nhà phố và biệt thự đặc biệt, được phát triển trong khu vực dân cư hiện hữu sầm uất lâu đời. Với điều kiện tọa lạc trên, việc Ocean Dunes Phan Thiết được phân tích cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Có những ưu thế vượt trội và lôi kéo về địa điểm địa lý cũng như không gian sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc kết nối và kết nối rất thuận lợi thông qua các tuyến đường xa lộ lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành Phan Thiết. Đây cũng là một trong những dự án nhà phố và biệt thự đặc biệt, được phát triển trong khu vực dân cư hiện hữu sầm uất lâu đời. Với điều kiện tọa lạc trên, việc Ocean Dunes Phan Thiết được phân tích cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, CĐT Tập đoàn Rạng Đông gây ra tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường kết nối tới các không gian cảnh quan cho cư dân sống tại Nhà phố Ocean Dunes. Dự án đươc đầu tư tiện ích nội khu 5 sao, đầy đủ phục vụ cho đời sống trọn vẹn từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng BBQ, đến khu vui chơi, làm đẹp, gym -spa …. Còn nếu muốn sử dụng các tiện ích ngoại khu khác thì cũng là việc thuận lợi vì tuyến đường đường Tôn Đức Thắng, nơi xây dựng của dự án nhà phố và biệt thự này rất thuận lợi để giao thông kết nối nên không sợ việc phải đi đâu xa mất thời gian.

Ocean Dunes Rạng Đông phong cảnh đẹp

Khi trở nên chủ nhân những Ocean Dunes bạn sẽ sống cùng một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự nên chẳng bao giờ bị làm phiền. Dự án được hướng dẫn bởi các chuyên gia danh tiếng Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu đất nền đáp ứng được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Ocean Dunes có diện tích đa dạng và ở nhiều địa điểm giúp cho quý vị có thể chọn lọc đất nền hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống thoải mái cho quý vị khi chọn lọc ổn định chỗ ở tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một cách hợp lý nhất để quý vị có thể tận dụng cho những công việc hàng ngày của gia đình mình.

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Ocean Dunes là từ: 26tr/m2, giai đoạn này giá Ocean Dunes rẻ hơn một số dự án nhà phố và biệt thự xung quanh Ocean Vista,khu nghỉ dưỡng Avani, Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City….. CĐT Ocean Dunes Phan Thiết là Tập đoàn Rạng Đông một trong những ông lớn của thị trường BĐS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều quý vị phân tích cao về chất lượng môi trường sống.

Tiềm năng của Nhà phố Ocean Dunes được đánh gía cao dựa vào địa điểm hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Tỉnh Bình Thuận. View sông thoáng là nhu cầu danh tiếng của các quý vị muốn tìm về một đời sống yên tĩnh. Nếu bạn muốn mua Nhà phố Ocean Dunes giá tốt, giá rẻ hãy call pkd.da (Could support in English)- Tôi sẽ hướng dẫn đất nền tốt nhất, luôn cập nhật ưu đãi và thông tin chuẩn xác từ CĐT Tập đoàn Rạng Đông …Cam kết hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm…)