Tìm đến cuộc sống hoàn hảo với Căn hộ Peninsula Nha Trang

căn hộ peninsula là 1 dự án nhà ở của CĐT Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội. Chung cư được các nhà thiết kế và xây dựng theo phong cách Hàn Quốc với những họa tiết đơn giản, không cầu kì, nhưng vẫn không làm giảm đi sự sang trọng của mình.

Peninsula Nha Trang

Đọc ngay tại chủ đầu tư dự án tại đây: https://giagocchudautu.com/thao-dien-investment/

Dự án chung cư cao cấp Peninsula Nha Trang đầy đủ thông tin

Luôn được biết đến là 1 CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội gây ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. cùng với nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT luôn cố gắng đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Và tại dự án nhà ở mới dự án căn hộ cao cấp Peninsula Nha Trang trông chờ cũng sẽ không ngoại lệ, đây trông chờ là 1 thời cơ tốt để sở hữu nhà ở tiện nghi khó có thể bỏ qua trong năm 2020. Căn hộ Peninsula Nha Trang có 1 địa điểm vô cùng dễ dàng khi tọa lạc trên đường 2E, Nha Trang, Khánh Hòa- Khu dân cư Vĩnh Tường, Nha Trang. Khu vực đường 2E tiên tiến đang được Ủy ban nhân dân Khánh Hòa quan tâm và đang được đầu tư phát triển lâu dài trong tương lai.

Theo đó, dự án nhà ở không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về địa điểm biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5* khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, trông chờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Ghế đá được bố trí dưới những tán cây xanh mát sẽ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau khi đi dạo bộ tại khu vườn thượng uyển. Vừa là nơi ngắm cảnh, đồng thời, khu vườn thưởng uyển cũng là nơi bạn có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời qui mô lớn. Tận dụng khoảng không gian xanh mát, các bạn có thể bố trí các dãy bàn ghế nhỏ sắp xếp đồ ăn, khu vực trung tâm vườn thượng uyển sẽ là trung tâm chính của bữa tiệc.

Căn hộ Peninsula Nha Trang view trải rộng

Bất kì 1 dự án nhà ở nào cũng có thiết kế và lối kiến trúc trước khi thực hiện và toàn bộ phải đáp ứng thổ nhưỡng, khí hậu và địa hình cũng như phong cảnh tại nơi xây dựng. CĐT Căn hộ Peninsula Nha Trang là Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội đá áp dụng cho dự án nhà ở này mang đậm phong cách Singapore. Lợi thế vượt bậc nhất trong thiết kế, đó là nhà bếp và phòng đa năng. Khu bếp được bố trí độc lập tách biệt với các phòng, đi đến với logia (sân phơi) được trang bị sẵn hệ thống hút khí và địa điểm lắp cửa lùa, giúp ngăn ngừa mùi thức ăn khi nấu nướng. Một số căn hộ chung cư có phòng đa năng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ sở hửu có thể dùng cho mục đích công việc, đọc sách hoặc phòng ngủ nhỏ cho trẻ em,..

Peninsula Nha Trang

Đọc ngay Cho thuê Sunwah Pearl tại canhosunwahpearl.edu.vn : cho thue can ho sunwah pearl

Dự kiến dự án nhà ở sẽ hoàn thiện và bàn giao vào đã bàn giao nên hiện tại CĐT đang nhận đặt chỗ mua Căn hộ Peninsula Nha Trang với số tiền đặt chỗ là 50 triệu/ căn. Khi CĐT ra mắt áp dụng ra mắt và báo giá chính thức nếu quý vị chọn lọc mua thì số tiền đặt chỗ sẽ chuyển thành tiền đặt cọc. Số tiền còn lại quý vị sẽ thanh toán từng đợt theo thông báo của chủ đầu tư. Trong trường hợp quý vị không đang tìm hiểu mua căn hộ chung cư nữa thì số tiền đặt chỗ sẽ được hoàn trả lại cho quý vị trong vòng 10 ngày làm việc. Như vậy, địa điểm “vàng” cùng những tiện ích sang trọng góp phần không nhỏ nên sự thành công và tạo được tiếng vang lớn lôi kéo nhiều quý vị quan tâm đến dự án nhà ở đô thị Căn hộ Peninsula Nha Trang.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án ocean dunes