TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG TẠI OCEAN DUNES LIỆU CÓ LÀ TRỨ DANH?

Hiện diện tại lô đất sát bờ biển trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, tại khu vực bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, dự án Ocean Dunes Phan Thiết là dự án được xuống tiền đầu tư về cả tổng diện tích và phương pháp vận hành hứa hẹn sẽ mang lại chuỗi cảm xúc được nối dài bất tận. Không chỉ đóng vai trò là một tổ hợp nghỉ dưỡng mở, dự án còn với nhiều thanh sắc văn hóa hút du khách đến khó tin.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
ĐẦU TƯ MUỘN OCEAN DUNES PHAN THIẾT CÓ MANG LẠI CƠ HỘI SINH LỜI KHÔNG TƯỞNG?

OCEAN DUNES MANG LÀN GIÓ MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG
Tiếp nối ngay sau dự án thành công tại Nha Trang, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang bất ngờ xuống tiền đầu tư dự án nghỉ dưỡng lưu trú tại eo biển trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh. Không những được hưởng lợi thế sát một trong 8 bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp nhất hành tinh, dự án còn tọa lạc tại vị thế trung tâm giữa sân bay quốc tế Cam Ranh và Nha Trang. Nơi đó đang được phát triển để trở thành thủ phủ du lịch thứ 2 sánh ngang với thành thị Nha Trang hiện tại, nhưng lại với vẻ hoang sơ yên bình hút khách.

Trong bối cảnh những dự án đang xuất hiện vô vàn trên cung tuyến phố sát biển Nha Trang sầm uất, thay vào đó, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tuyển lựa Cam Ranh làm nơi đặt vị trí cho dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tiếp theo của mình là với lý do. Bởi lẽ theo chia sẻ của giới chuyên gia, lúc mới đặt chân đến một điểm du lịch, du khách thường hứng thú hòa mình vào hơi thở của miền đất ấy đồng thời mong muốn trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của địa phương, mà trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành Cam Ranh lại với nguyên vẹn những yếu tố đó.

Mặt khác, vị trí giữa cảng hàng không quốc tế và Nha Trang là vị thế đắc địa, nếu quy hoạch phát triển tốt sẽ rất tiện lợi hút khách nghỉ dưỡng. Chính vì vậy sự hiện diện của dự án không những đáp ứng lượng căn hộ thiếu hụt trong tương lai gần mà còn đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế – văn hóa- xã hội của vùng. Vì vậy, được đầu tư bài bản ngay từ đầu, Ocean Dunes Phan Thiết với ý tưởng xuyên suốt trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi tiên phong sôi động nhất khu vực trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành Cam Ranh. So sánh với những dự án cùng khu vực, dự án sẽ sớm trở thành tâm điểm hội tụ du khách từ khắp mọi nơi trên toàn cầu trên cung tuyến phố biển trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành.
DỰ ÁN OCEAN DUNES ĐONG ĐẦY CẢM XÚC BẤT TẬN
Không phụ lòng nhà thầu, chủ đầu tư và những bộ phận xây dựng, dự án đang tỏ rõ sức hút đối với những nhà đầu tư. Không chỉ tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng vui chơi tại trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, đất nền Ocean Dunes Phan Thiết còn với không gian lưu thông cùng đồng đầu tiên.

Khái niệm nghỉ dưỡng trong tổ hợp khép kín yên bình trải nghiệm vòng tuần hoàn “ăn – ngủ – nghỉ” tẻ nhạt đã “xưa như diễm”. Với không gian mở hòa nhập đời sống sôi động, rời xa những thiết bị công nghệ để khoảng cách con người được xích lại gần nhau hơn, dự án Arena Cam Ranh đã hoàn toàn tái định nghĩa quy chuẩn nghỉ dưỡng. Cảm xúc con người mới là yếu tố quan trọng nhất mang lại sự thành công bền vững cho dự án. Vậy nên thời cơ đầu tư dự án Ocean Dunes Phan Thiết là điều khó bỏ lỡ trong bối cảnh hiện nay.