Vị trí đắc địa có 1 không hai của khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ

dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land tại Nguyễn Hữu Thọ được coi là dự án chung cư xanh của thành phố, dự án chung cư đẳng cấp này sẽ đem lại cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, tiện ích nhất. khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ sở hữu vị trí kim cương ngay gần SVĐ Nhà Bè, Chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp hai phòng ngủ , nơi tiện ích đồng bộ, khu vui chơi giải trí, hồ bơi ngoài trời, đường đi dạo bộ, vườn thượng uyển thơ mộng trên cao, không gian sống lý tưởng đang chờ bạn. Với mong muốn mang đến 1 không gian lý tưởng tận hưởng niềm vui trọn vẹn, khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ là tổ hợp Shophouse, kế cạnh đẳng cấp và chung cư hạng sang, với điểm 10 cho thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích và không gian trong lành, xanh mát sẽ mang đến cho gia đình bạn.

Celesta Rise

Khu dự án cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ cây xanh khắp nơi

Vị trí chung cư Nhà Bè có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 Block nhà, mỗi tòa có từ 32 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 60% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Chủ đầu tư cho công bố dự án chung cư Celesta Rise nằm tại đắt địa của Nhà Bè khi đi đến giao thông thuận tiện sang các quận trung tâm như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng… Nằm tại mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiển, Nhà Bè.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án chung cư cũng đã thu hút được không ít KH và NĐT quan tâm đến. Những tiện ích của dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land không chỉ giúp cho cư dân dự án chung cư hài lòng, mang đến nhiều lợi nhuận cho những NĐT mà còn khẳng định thương hiệu của CĐT . chung cư Nhà Bè nằm cạnh hồ Điều hòa – 1 công viên vườn hoa nên hưởng trọn không khí trong sạch mát mẻ, view thông thoáng và thơ mộng. Công viên rộng tạo chô cho gia đình bạn và chính bạn đi dạo, đi bộ, chạy bộ quanh hồ, 1 cảnh sông nước hữu tình, ngắm sông nước, tiếng vi vu của gió thổi, hoa thơm, cỏ đẹp,

Khu căn hộ Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ sống năng động

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Trong nội khu khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án nhà ở. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa phù hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ đi đến với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Các đợt đóng tiền khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ được chia như sau. Chọn mua căn hộ chung cư, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho KH xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. Với vị trí kim cương tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại đợi mong sẽ mang đến cho cư dân của khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ 1 thiên đường sống lý tưởng giữa lòng TP.HCM rộng lớn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: bán căn hộ quận 2

Thông tin tại: dự án ocean dunes