Vị trí Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông

Tổ hợp mua ban dat nen ocean được thẩm định là 1 trong những dự án đất nền nhà phố sở hữu môi trường gần gũi với tự nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố là Tập đoàn Rạng Đông đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng GĐ phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án. Mang lại cho toàn bộ cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông phong cách nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, để lựa chọn 1 lô đất nền biệt thự và nhà phố thích hợp đáp ứng toàn bộ các tiêu chí trên không phải việc dễ bởi. Với giá bán nhà phố Ocean Dunes trung bình, không phải CĐT nào cũng có đủ tâm huyết và tiềm lực tài chính. Để phát triển và xây dựng các hạ tầng tiện ích song song với việc xây dựng các khu Đất nền. Để trả lời câu hỏi trên, chuyên gia cho rằng các cặp vợ chồng trẻ với số vốn tích lũy ít ỏi. Có thể lựa chọn những Đất nền trả góp. Nên mua từ lúc dự án biệt thự và nhà phố mới bắt đầu làm để có giá tốt. Ngoài ra cũng nên lựa chọn dự án biệt thự và nhà phố ở khu vực gần đường lớn. Có địa điểm giao thông thuận tiện, gần các điểm giao thông công cộng để tiết kiệm giá thành đi đến và thời gian. Đặc biệt, nằm trong khu vực Phan Thiết, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được coi là đất ” học” như Đại học tỉnh Bình Thuận, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết được tiện lợi tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang còn nhỏ.

Khu Đất nền sinh thái tại mua ban dat nen ocean cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Mang đến với tự nhiên không gian sống gần gũi. Theo đó, cư dân có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh lối đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Khu dự án Ocean Dunes kiểu Châu Âu

Tiện nghi trong dự án biệt thự và nhà phố là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn chắc chắn được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết đều được lựa chọn tỉ mỉ để đem đến sự tiện lợi nhất cho 1 tổ ấm và là nơi thể hiện nhất cao cấp và cá tính của chủ nhân, lúc khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này. Trong số ít những dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể nào không nhắc tới Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nằm tại vị trí thuận lợi trên mặt đường Tôn Đức Thắng. 1 mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận tự nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí tự nhiên ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông.

Với tầm tài chình của quý vị với giá bán từ 868 triệu/nền. Không phải là con số lớn đối với 1 Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua chi trả đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Khi sở hữu các lô đất nền biệt thự và nhà phố phân lô tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu 1 không gian sống đáng mơ ước, lý tưởng của nhiều người. Nhanh tay đăng kí để được giải đáp và chọn một nền nhà phố hoặc biệt thự ưng ý nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông.

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/