Ý nghĩa của Block The Opera tạiDự án Ocean Dunes Phan Thiết

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết – Sao không bỏ lại cuộc sống hiện đại bộn bề và ít thời gian nơi trung tâm thành phố và dọn về sống tại Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết , để ngày nào cũng thấy được như kỳ nghĩ dưỡng. Được sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng, được sử dụng những tiện nghi hiện đại, được thư giãn tối đa lúc về đến nhà,…Đó là cuộc sống hiện đại cao cấp được dành cho những đại gia, giới thượng lưu muốn tìm được cuộc sống hiện đại đích thực tại Phan Thiết.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông ngay cạnh trung tâm

Khi chất lượng môi trường sống tại các khu vực trung tâm thành phố càng ngày càng xuống cấp với những khói bụi, ồn ào, kẹt xe, ngột ngạt… thì nhu cầu tìm về một nơi có chất lượng môi trường sống tốt, tiện cho việc kết nối của các thành viên trong gia đình và có tiện ích sống đầy đủ càng ngày càng tăng cao, nhất là những dự án biệt thự và nhà phố ven sông. Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư đáp ứng được các tiêu chí trên, thì nhà phố Ocean Dunes , dự án biệt thự và nhà phố mới nhất tại Tỉnh Bình Thuận (dự kiến ra mắt tháng tháng 11) hoàn toàn xứng đáng là sự quyết định lý tưởng. Với một vị trí vàng nằm ở gay gần góc đường Tôn Đức Thắng, gần Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Thuận, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đưa đến lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. Khi chất lượng môi trường sống tại các khu vực trung tâm thành phố càng ngày càng xuống cấp với những khói bụi, ồn ào, kẹt xe, ngột ngạt… thì nhu cầu tìm về một nơi có chất lượng môi trường sống tốt, tiện cho việc kết nối của các thành viên trong gia đình và có tiện ích sống đầy đủ càng ngày càng tăng cao, nhất là những dự án biệt thự và nhà phố ven sông. Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư đáp ứng được các tiêu chí trên, thì nhà phố Ocean Dunes, dự án biệt thự và nhà phố mới nhất tại Tỉnh Bình Thuận (dự kiến ra mắt tháng tháng 11) hoàn toàn xứng đáng là sự quyết định lý tưởng.

Sở hữu một đất nền giá rẻ ngay tại dự án Ocean Dunes . Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích ngoại khu đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Nắm bắt được tâm lý “nhà không chỉ là nơi để ở”, chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông đã cho ra đời nhà phố Ocean Dunes nhằm đáp ứng cho quý khách phong phú các loại tiện ích, dịch vụ hàng đầu ngay bên trong dự án biệt thự và nhà phố nhà ở. Kinh tế càng ngày càng phát triển, chất lượng sống càng ngày càng cao, người ta không chỉ còn muốn tìm cho gia đình một nơi ở, chốn đi về che nắng, mưa mà còn phải thõa mãn những nhu cầu về vật chất và tinh thần, môi trường sống tốt để gia đình có thể tha hồ tận hưởng hương vị cuộc sống cùng những giá trị bền vững..

Dự án đất nền Ocean Dunes tầm nhìn đẹp

Chất lượng Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết cũng là yếu tố rất là quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng đất nền ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống hiện đại và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. Mỗi đất nền đều có thiết kế Nhà phố thoáng đãng, phòng khách hướng về công viên, hấp thu nguồn sinh khí và những phút giây thư thái nhất cho cư dân. Mỗi dự án Ocean Dunes có diện tích dao động từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do, 1-3 phòng ngủ cùng có hướng view hồ bơi ngoài trời hay công viên với khung cảnh nhẹ nhàng, thanh mát. Với thiết kế tối đa môi trường sống và tận dụng các dao động sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết mang đến nhiều quyết định về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng khí với diện tích phong phú từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do với loại đất nền nhà phố, biệt thự cao cấp.

Giá trị Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tăng thêm theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được tiên tiến và đồng bộ hóa. Hiện tại giá mỗi nền tại Dự án Ocean Dunes Phan Thiết từ 6 tỷ/căn. Với sự hướng dẫn vay vốn từ hướng dẫn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý khách chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một nhà phố Ocean Dunes .

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết sẽ sớm được hoàn thiện, trở nên một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần tăng thêm vẻ đẹp thành phố của trung tâm Phan Thiết trong tương lai. Cam kết từ chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông: Sau lúc giữ chỗ, nếu quý khách không mua đất nền thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền giữ chỗ lại cho quý khách trong vòng 3 ngày.